Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

  Thiết kế website chuyên nghiệp - chuẩn SEO

  Thiết kế website chuyên nghiệp - chuẩn SEO - chuẩn Mobile - Giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

  Ngày nay, thiết kế website đã không còn là thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy loại hình dịch vụ này ở khắp mọi nơi. Từ những trang tin tức, MXH, diễn đàn, … đến các kênh truyền thông lớn như: truyền hình, tạp chí, … . 

  Vậy bạn đã hiểu rõ thiết kế website là gì hay chưa? Điều gì đã khiến cho loại hình dịch vụ này trở nên phổ biến đến như vậy?

  1. Thiết kế website là gì?

  Thiết kế website là chỉ việc tạo ra các trang web được hiển thị trên internet. Nó giúp người sở hữu trang web đó tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ đang sử dụng internet hằng ngày.

  Chủ sở hữu trang web có thể là cá nhân, tổ chức, công ty / doanh nghiệp hoặc nhà bán lẻ, …  đang muốn quảng bá hình ảnh, phát triển thương hiệu, tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  Thiết kế website

  Một website tốt sẽ đáp ứng toàn bộ các nhu cầu trên.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một trang web chất lượng. Một thiết kế website chất lượng mới có thể tác động tích cực đến thương hiệu, doanh thu, khách hàng, … cho chủ sở hữu trang web.

  Vậy tiêu chí nào để đánh giá một thiết kế website chất lượng? Hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới nhé!

  2. Tiêu chí đánh giá một thiết kế website chất lượng

  Có rất nhiều cách, rất nhiều góc nhìn để chúng ta đánh giá một trang web. Song, trong bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra những tiêu chí đánh giá thật sự quan trọng, có tính quyết định đến sự thành – bại của một thiết kế website.

  Các tiêu chí đánh giá này gồm có:

  2.1. Giao diện web đẹp – thân thiện người dùng (UI/UX)

  Bạn muốn khách hàng của bạn thấy gì qua màn hình? Một giao diện đẹp, dễ sử dụng, chứa đủ thông tin quan trọng, có điểm nhấn hay một trang web trông bình thường với đầy chữ viết?

  Giao diện website giống như người con gái thuở xuân thì. Một người con gái đẹp, tràn đầy sức sống sẽ thu hút được nhiều cái nhìn thiện cảm hơn từ nhiều người, dù người ta vẫn chưa tiếp xúc, chưa biết rõ tính cách của người con gái ấy.

  Giao diện thân thiện với người dùng

  Nhưng nếu người con gái ấy chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ, nhưng tính cách “khó ở” thì sẽ ra sao? Liệu những người tiếp xúc, có còn thích cô gái ấy? Giao diện website cũng như vậy. Đẹp thôi chưa đủ! Chúng còn cần được tối ưu, thân thiện với người sử dụng, giúp họ dễ dàng thao tác, dễ tìm kiếm và truy xuất được thông tin cần thiết.

  Sẽ ra sao nếu khách hàng tìm đến dịch vụ của công ty bạn, điều họ đang quan tâm là giá cả dịch vụ của bạn có tốt hơn so với đối thủ. Nhưng họ tìm mãi vẫn không thấy được thông tin báo giá? Họ sẽ bỏ qua bạn, vì họ là khách hàng, họ có nhiều sự lựa chọn hơn những gì mà bạn có thể cung cấp.

  2.2. Tốc độ tải trang

  Đây là yếu tố có tính ảnh hưởng đến việc khách hàng có ở lại trang web của bạn lâu hay không. Theo thống kê thói quen người dùng, có hơn 97% người sử dụng internet sẽ không có đủ kiên nhẫn để đợi một website load hơn 7 giây. Trong đó, có 76,8% số người sẽ thoát ra khỏi trang trong 5 giây đầu tiên, nếu vẫn chưa thấy gì xuất hiện.

  Thiết kế website - Tối ưu tốc độ tải trang

  Vậy nên, dù bạn có thiết kế giao diện web đẹp, bắt mắt mà khách hàng vẫn chưa nhìn thấy được trong khoảng từ 5 – 7 giây đầu tiên thì giao diện đó trở nên vô nghĩa. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, muốn họ ở lại website của bạn thì tốc độ tải trang có tính quyết định rất lớn. Đừng để cơ hội vuột mất qua kẽ tay chỉ vì tốc độ tải trang nhé!

  2.3. Chuẩn Mobile – tương thích trên nhiều giao diện

  Theo thống kê của tổ chức We are social vs Hootsuite cho thấy:

  Vào tháng 1 năm 2020, tại Việt Nam có hơn 145,8 triệu người sử dụng internet qua điện thoại di động. Và vào tháng 1 năm 2021, con số này đã lên đến 154,4 triệu kết nối internet.

  Số liệu thống kê dùng smartphone

  Như vậy, tính đầu tháng 1 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021, số lượng kết nối di động tại Việt Nam tăng 1,3 triệu (+ 0,9%). Và con số này được dự đoán sẽ còn tăng dần đều qua các năm.

  Do đó, thiết kế website tương thích với thiết bị động cũng như nhiều giao diện khác như: laptop, tablet, tivi, … thì chắc chắn sẽ mang đến một lượng khách hàng đáng kể cho doanh nghiệp.

  2.4. Tương thích trên nhiều trình duyệt web

  Đây là yếu tố thường bị nhiều người bỏ qua. Bởi vì phần lớn người sử dụng tại Việt Nam thường có thói quen truy cập internet qua Chrome, Cốc Cốc. Các khách hàng của bạn chắc chắn cũng đến từ các trình duyệt này là chính.

  Nhưng đã kinh doanh thì không ai chê nhiều khách, vẫn có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang hoạt động tích cực ở những trình duyệt khác như: Mozilla Firefox, Brave, Torch, Opera, Chromium, Vivaldi, Safari, UC, … . Nếu website của bạn hiển thị tốt trên mọi trình duyệt thì nguồn khách hàng tiềm năng đó hiển nhiên sẽ có phần của bạn.

  2.5. Chuẩn SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  Cuối cùng, tất cả những yếu tố trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu website của bạn không được thiết kế chuẩn SEO. Vì sao vậy? Vì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chẳng thể tìm thấy bạn ở đâu trên internet.

  Bạn cần mua một cái áo khoác, thói quen của bạn sẽ là gì? Đến shop để mua hay gõ tìm kiếm trên Google? Có thể bạn sẽ bảo tôi thích đến shop để mua hơn. Nhưng một thực tế cho thấy, có đến 81,2% số người được hỏi sẽ bảo là gõ Google. Sau khi gõ Google rồi thì họ mới tìm đến shop để mua :)).

  Và bạn biết không, trong số 81,2% người gõ Google đó, thì có đến hơn 90% thói quen người dùng sẽ chỉ click vào các website có thứ hạng đầu (thường chỉ nằm trong top 10). Thứ hạng càng cao, khả năng được click vào càng lớn.

  Vậy làm sao để tranh thứ hạng tìm kiếm trên Google đây? SEO, chắc chắn phải SEO. Trừ phi bạn đủ giàu để chạy quảng cáo Google quanh năm. Và thiết kế website chuẩn SEO sẽ là bước đệm đầu tiên cho mọi chiến lược SEO trong tương lai của bạn.

  3. Thế nào là thiết kế website chuẩn SEO?

  Thiết kế website chuẩn SEO là trang web sẽ được thiết kế sao cho cấu trúc và tính năng của trang web tương thích với các thuật toán tìm kiếm. Trang web sẽ “mở cửa” nghênh đón các công cụ tìm kiếm lớn như: Google, Yahoo, Bing, … đến thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website một cách dễ dàng.

  Và những yếu tố khiến website chuẩn SEO khác biệt với các trang web thông thường sẽ là:>

  Title và meta description

  Mỗi một trang trên website của bạn (bao gồm cả trang chủ) phải có một tiêu đề (thẻ H1) và mô tả duy nhất. Tiêu đề có độ dài tối đa là 70 ký tự. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt ở mức 60 – 65 ký tự. 

  Mô tả meta thường dài tối thiểu 160 ký tự và tối đa 300 ký tự. Tiêu đề và mô tả phải chứa những từ quan trọng, có liên quan đến chủ đề, lĩnh vực trên trang web của bạn. 

  Đường dẫn (url) của website

  Đường dẫn (URL) của các trang trong website của bạn phải được định dạng bằng chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang. Đặc biệt, hạn chế tối đa sự phân chia quá nhiều mục trên đường dẫn của website (các dấu /), nhất là những trang hoặc bài viết bạn cần SEO.

  Một đường dẫn được xem là tối ưu nhất chính là: domain/url-trang-den.

  Ví dụ: đối với bài viết này, đường dẫn trên thanh trình duyệt của chúng tôi là:

  https://www.mypage.vn/thiet-ke-website.html

  Trong đó, mypage.vn là domain và thiet-ke-website chính là đích đến bài viết này. Thông thường, một website không được tối ưu SEO sẽ không có đường dẫn đẹp như vậy.

  Tạo Sitemap (sơ đồ trang web) và sử dụng tệp Robots.txt

  Sơ đồ trang web (Sitemap) giống như một bản đồ chỉ đường, nó giúp các thuật toán của Google hiểu cấu trúc của một trang web (đường đi trên website của bạn) khi thu thập thông tin. 

  Khi bạn cung cấp thêm dữ liệu cho Google, bạn cũng có thể xác định những trang nào quan trọng và có giá trị nhất đối với bạn để nhận được sự ưu tiên và đánh giá tốt hơn.

  Nếu bạn có các trang mà bạn không cần phải gửi cho Google, bạn có thể sử dụng tệp Robots.txt. Nó sẽ thông báo cho Googlebot biết những trang nào không cần lập chỉ mục. Và hãy cập nhật lại tệp Robots.txt nếu bạn quyết định cơ cấu lại trang web của mình.

  Bên cạnh đó, các yếu tố như: giao diện web theo chuẩn UI/UX, tương thích di động, tốc độ load trang, … cũng góp phần ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của một trang web.

  4. Nền tảng thiết kế website chuẩn SEO hiện nay

  Nền tảng thiết kế Web chuẩn SEO

  Hiện nay, có 3 hướng để thiết kế một trang web là code thuần, dùng framework và sử dụng mã nguồn mở (CMS). Trong đó, mã nguồn mở thường được ưu tiên để thiết kế web chuẩn SEO hơn vì:

  ✔ Thiết kế web bằng CMS sẽ cho giá thành rẻ hơn so với việc code thuần hay framework.

  ✔ Thời gian thiết kế web bằng CMS sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với các website phải tự code thuần 100%.

  ✔ Nền tảng CMS được sử dụng và phát triển rộng rãi trên toàn TG. Nên có tính thống nhất giữa các đoạn code quan trọng. Nhờ đó, các trang web có độ tương thích cao với nhiều công cụ tìm kiếm, hiển thị tốt trên nhiều thiết bị, … .

  ✔ Dễ thay đổi, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa hệ thống trong tương lai. 

  ✔ Các trang web được thiết kế bằng CMS hạn chế được việc phụ thuộc vào các công ty thiết kế website hơn. Bởi:

  ✧ Chủ sở hữu các trang web được viết bằng CMS có thể tìm đến đơn vị thiết kế web khác để yêu cầu họ chỉnh sửa hoặc tối ưu hệ thống nếu cty thiết kế web ban đầu không may đóng cửa.

  ✧ Nếu code thuần, trang web của bạn có khả năng sẽ phải đập đi, xây mới lại hoàn toàn.

  Các nền tảng thiết kế website mã nguồn mở phổ biến hiện nay như: WordPress, Joomla, Drupal, Magento, Opencart, Haravan, … . Nếu bạn muốn bạn thiết kế trang web chuẩn SEO bằng mã nguồn mở thì nên ưu tiên lựa chọn WordPress.

  Thiết kế website – big

  Thiết kế website
  WordPress

  Nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất Thế Giới hiện nay

  5. Lý do chọn WordPress để thiết kế website

  Nhắc đến các nền tảng CMS, thường người ta sẽ nghĩ ngay đến WordPress và Joomla. Nhưng khi nhắc đến CMS chuẩn SEO thì WordPress là cái tên được nhắc nhiều hơn cả. Thậm chí, có đôi khi người ta không nghĩ ra một ứng cử viên nào khác ngoài WordPress.

  Và sau đây là 3 lý do lớn để bạn chọn thiết kế website WordPress.

  Ứng dụng rộng rãi trên TG với nhiều lĩnh vực

  WordPress là một nền tảng thiết kế website phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các trang thiết kế web bằng wordpress ở bất kỳ đâu. Từ các trang web nhỏ đến các hệ thống có quy mô lớn. Một số thiết kế website WordPress nổi tiếng trên TG, như:

  Trang tin tức: Forbes, CNN Blog, Reuters, Time Magazine, The Wall Street Journal, TechCrunch, Fortune, …. .

  Trang quảng bá thương hiệu:  MTV, Sony Music, BlackBerry, Mercedes Benz, Playstation USA, Bloomberg, … .

  Trang của các công ty công nghệ: Evernote, Facebook, Mozilla, ….

  Hệ thống chuẩn SEO và đa dạng Plugin hỗ trợ SEO

  WordPress hỗ trợ SEO và đa dạng Plugin

  Với những ai đã và đang sử website được thiết kế bằng WordPress chắc hẳn đều sẽ biết đến công cụ Yoast SEO được tích hợp cùng. Yoast SEO là một Plugin của WordPress, cho phép người sử dụng kiểm tra nội dung được viết trên website đã chuẩn SEO hay chưa.

  Thiết nghĩ, bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc tạo ra nội dung tuyệt vời cho trang web của mình. Nhưng làm thế nào để bạn biết liệu thời gian này có được đầu tư tốt hay không? Yoast SEO trong WordPress sẽ giúp bạn đo lường điều đó.

  Vậy nên, thiết kế website WordPress sẽ giúp các bài viết trên trang của bạn trở nên tối ưu hơn với các công cụ tìm kiếm, nhận được sự đánh giá tích cực từ Google.

  Kho giao diện phong phú, bắt kịp xu hướng thị trường

  WordPress nổi tiếng với kho theme khổng lồ vượt trội hoàn toàn so với các mã nguồn mở khác. Người dùng có thể tự do lựa chọn các mẫu giao diện web đẹp, phù hợp với xu hướng, chủ đề và lĩnh vực kinh doanh. Khi thiết kế website bằng wordpress, giao diện đẹp là yếu tố không cần phải lo đầu tiên.

  Ngoài ra, wordpress được cho là có hệ thống plugin đa dạng phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống quản trị có nhiều chức năng thiết thực, đơn giản hóa. Giúp người dùng dễ hiểu, dễ quản trị trang web của họ hơn.

  6. Giá thiết kế website hiện nay

  Giá thiết kế Website hiện nay

  Giá thiết kế website hiện nay có sự chênh lệch rất lớn giữa các công ty thiết kế web với nhau. Có thể giao động từ 500K đến hơn 100tr đồng cho một website.

  Vậy điều gì đã dẫn đến sự chênh lệch này?

  Trước tiên, chúng ta cần làm rõ dịch vụ thiết kế website của công ty thiết kế web đó bao gồm những gì (domain, hosting, chuẩn SEO, chuẩn Mobile, … ), sử dụng nền tảng nào (code thuần, framework, CMS, … ), có những chức năng gì ( tìm kiếm, đặt hàng, thanh toán, … ), có bảo mật, chống hack không? Giao diện trông như thế nào? Khách hàng có thể tùy chọn hay yêu cầu chỉnh sửa gì không?

  Mỗi một vấn đề đều có ảnh hưởng đến giá cả của website. Giá càng rẻ thì tính năng, chất lượng càng không được đảm bảo.

  Bên cạnh đó, giá thiết kế website còn bị ảnh hưởng bởi quy mô của hệ thống. Hệ thống có quy mô càng lớn, tính năng càng nhiều, … lại được viết bằng code thuần, thì giá cả đội lên vài chục đến vài trăm triệu là chuyện bình thường.

  Nếu bạn thiết kế website bằng nền tảng CMS thì giá cho một thiết kế web chất lượng đảm bảo có thể dao động từ 4tr5 đến hơn 30tr / website (đã bao gồm domain và hosting). Nếu giá cả bị đội lên hơn thế, hãy cân nhắc! Rất có thể bạn đang bị “làm tiền” bởi các công ty thiếu uy tín.

  7. Mypage – công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

  MyPage đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp

  Mypage là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế web, xây dựng app, phát triển các ứng dụng di động, … . 

  Dựa vào kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong từng trang web, chúng tôi đã và đang trụ vững trong lĩnh vực này suốt hơn 10 năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Được đồng hành với hơn 5000+ doanh nghiệp trên cả nước, với đa dạng các lĩnh vực và loại hình dịch vụ. 

  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp cần gì, thiếu gì khi thiết kế website xây dựng thương hiệu, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. 

  Thế mạnh của Mypage là thiết kế website WordPress, chuẩn SEO và có giá thành cạnh tranh. Vậy nên, nếu doanh nghiệp bạn muốn thiết kế một trang web đáp ứng đầy đủ tính năng, chuẩn SEO, chuẩn Mobile, … và tiết kiệm được tối đa chi phí thì Mypage là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  8. Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Mypage

  Vấn đề mà các doanh nghiệp luôn băn khoăn lo lắng khi lựa chọn đơn vị thiết kế Web chính là các yếu tố về giá cả phải chăng, sản phẩm có đáp ứng được mong muốn của công ty. Liệu quá trình thiết kế có phát sinh thêm vấn đề hay bất cứ chi phí nào? 

  Để giải đáp các thắc mắc cũng như minh chứng cho tính chuyên nghiệp đã tạo nên uy tín cho thương hiệu Mypage. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu, dù là khách hàng khó tính nhất. Bao gồm:

  8.1. Thiết kế website theo yêu cầu

  Chúng tôi hiểu rằng, Website không chỉ đại diện cho hoạt động kinh doanh mà còn là gương mặt thương hiệu của chủ doanh nghiệp. Sự riêng biệt của Website sẽ làm cho bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Đặc biệt không bị hòa lẫn giữa hàng loạt các đối thủ xung quanh?

  Vì lý do đó, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu. Để giải quyết mong muốn sở hữu một Website là duy nhất và riêng biệt, phù hợp với phong cách và dịch vụ của từng doanh nghiệp. 

  thiết kế website theo yêu cầu

  Vậy giải pháp nào làm cho trang Web của bạn trở nên riêng biệt?

  ★ Một giao diện khác biệt, sáng tạo và duy nhất: Bạn có thể yêu cầu thiết kế theo mong muốn hoặc tìm kiếm, tham khảo các mẫu của chúng tôi, và bất kì trang Web nào mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, sáng tạo theo đúng yêu cầu của bạn.

  ★ Tùy biến thư viện, danh mục, các trang Web con để phù với các đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ hay mục đích thiết kế Web của bạn.

  ★ Tính năng thiết kế nâng cao: Website sẽ trở nên sống động nhờ những hiệu ứng animation đẹp mắt.

  ★ Tuỳ chỉnh màu sắc và font chữ: Bạn có thể tùy chọn các chỉnh sửa nâng cao để lựa chọn màu sắc, bố cục cho website.

  ★ Tích hợp các ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng như chatbox, Live Chat, Email Doanh Nghiệp. Giúp bạn rút ngắn khoảng cách, thời gian và chi phí để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

  8.2. Thiết kế web trọn gói

  Các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức nào cũng đều có sự cảnh giác, đề phòng với các đơn vị thiết kế Web hiện nay. Vì những chiêu trò tiếp thị “treo đầu dê bán thịt chó”, đánh vào tâm lý “chi phí thấp mà chất lượng cao”. Để rồi trong quá trình thiết kế phát sinh hàng trăm thứ chi phí khác nhau để bòn rút từ những khách hàng đã trót dại cả tin.

  Nhưng bạn cũng cần suy xét kỹ lưỡng vì các đơn vị uy tín họ phải mất nhiều năm để xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong mắt khách hàng. Liệu họ sẽ vì một chút lợi nhuận trước mắt mà đánh đổi công sức xây dựng bao năm qua. 

  Thiết kế Website trọn gói

  Đơn cử như chúng tôi – Đơn vị thiết kế Web chuyên nghiệp Mypage. Để củng cố niềm tin và sự uy tín trong  mắt khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Web trọn gói bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho một Website chuyên nghiệp bao gồm: 

  ✔ Domain và Hosting Quốc Tế hoặc Việt Nam với băng thông không giới hạn.

  ✔ Tặng kèm Email doanh nghiệp cho tất cả các gói thiết kế Website.

  ✔ Hỗ trợ dịch vụ tối ưu Web chuẩn SEO và Responsive cho web miễn phí.

  ✔ Sử dụng công nghệ tiên tiến như HTML5, CSS3, JavaScript, … .

  ✔ Đảm bảo tốc độ tải Web nhanh nhất có thể.

  ✔ Dịch vụ bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  ✔ Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi bàn giao tất cả sản phẩm, bao gồm cả Source code.

  8.3. Thiết kế website giá rẻ

  Như đã được đề cập ngay từ đâu, băn khoăn lớn nhất của tất cả khách hàng là  “Liệu một Website giá rẻ có chất lượng hay đáp ứng tất cả nhu cầu mà họ mong muốn”. Đừng lo lắng! Bởi dịch vụ thiết kế Website giá rẻ tại Mypage sẽ mang đến giá trị vượt qua sự mong đợi đối với giá trị thực mà bạn bỏ ra.

  Thiết kế Website giá rẻ

  Đối với một thiết kế Web giá rẻ, bạn vẫn sẽ được đảm bảo các lợi ích như:

  ✔ Chất lượng được ưu tiên đặt lên hàng đầu

  ✔ Domain,gói Hosting và Email theo tên doanh nghiệp (vd: support@mypage.vn)

  ✔ Thiết kế Web chuẩn SEO và Responsive (chuẩn Mobile).

  ✔ Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ sau thiết kế web, bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề.

  ✔ Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại chuẩn W3C.

  ✔ Quy trình thiết kế từ khi ký kết đến bàn giao sẽ được đảm bảo được đúng tiến độ và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

  ✔ Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi.

  Tất nhiên giá trị của chúng sẽ không thể so sánh với các thiết kế có yêu cầu cao, đòi hỏi đầu tư nhiều về mặt kỹ thuật lẫn nội dung. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo Website của bạn sẽ được thiết kế đầy đủ với các tính năng cần thiết, theo đúng tiêu chuẩn cho một trang Web hiện nay.

  8.4. Báo giá thiết kế web tại Mypage

  Đối với mọi doanh nghiệp yếu tố đầu tiên để quyết định sự thành công chính là việc làm sao để tất cả các khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của bạn. Một câu châm ngôn mà hầu hết các công ty đều đem ra làm phương châm hướng đến. Nhưng trên thực tế chuyện này hầu như không hề tồn tại. Chính ông cha ta cũng đã có câu “9 người thì 10 ý”.

  Nhưng với chúng tôi, nếu không nhận được sự hài lòng từ 6/10 khách hàng, chứng tỏ dịch vụ của chúng tôi đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Vì lý do trên nên chúng tôi đã cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức ưu đãi, tính năng phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau.

  ❂ Gói cơ bản (4.900.000đ)

  ✔ Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

  ✔ Hướng dẫn quản trị Website miễn phí.

  ✔ Tặng tên miền quốc tế .com hoặc .net trong năm đầu tiên.

  ✔ Bảo hành bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng Hosting tại Mypage.

  ✔ Ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở CMS trên nền tảng WordPress.

  ✔ Được lựa chọn các mẫu đa dạng, có sẵn trong kho giao diện của Mypage.

  ✔ Miễn phí gói Hosting với băng thông 60Gb, dung lượng lưu trữ lên đến 1200MB.

  ✔ Bàn giao mã nguồn (Source code), Domain và hosting sau khi hoàn thiện Web.

  ❂ Gói nâng cao (7.900.000đ)

   Hướng dẫn quản trị Website miễn phí.✔

   Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.✔

   Tối ưu chuẩn chuẩn SEO (Mức độ cơ bản).✔

   Tặng tên miền quốc tế .com hoặc .net trong năm đầu tiên.✔

   Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng Hosting tại Mypage.✔

   Ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở CMS trên nền tảng WordPress.✔

  Bàn giao mã nguồn (Source code), Domain và hosting sau khi hoàn thiện Web.✔

   Miễn phí gói Hosting với băng không giới hạn, dung lượng lưu trữ lên đến 2800MB.✔

   Thiết kế giao diện theo yêu cầu, được phép chỉnh sửa giao diện 2 lần. ✔

  ❂ Gói cao cấp (11.900.000đ)

  ✔ Hướng dẫn quản trị Website miễn phí.

  ✔ Thiết kế 2 mẫu giao diện theo yêu cầu.

  ✔ Cài đặt miễn phí tính năng bảo mật SSL.

  ✔ Tối ưu theo chuẩn SEO (Mức độ nâng cao)

  ✔ Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng Hosting tại Mypage.

  ✔ Tặng tên miền quốc tế .com, .net hoặc .vn, .com.vn  trong năm đầu tiên.

  ✔ Bàn giao mã nguồn (Source code), Domain và hosting sau khi hoàn thiện Web.

  ✔ Miễn phí gói Hosting với băng không giới hạn, dung lượng lưu trữ lên đến 4.500MB.

  ✔ Ngôn ngữ lập trình CMS trên nền tảng WordPress (Xây dựng theme theo yêu cầu)

  ❂ Gói Mypage Plus (19.000.000đ)

   Hướng dẫn quản trị Website miễn phí.✔

   Cài đặt miễn phí tính năng bảo mật SSL✔

   Tối ưu chuẩn chuẩn SEO (Mức độ nâng cao).✔

   Thiết kế độc quyền 3 mẫu giao diện theo yêu cầu.✔

   Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng Hosting tại Mypage.✔

  Hướng dẫn tối ưu bài chuẩn SEO, đi Backlink nội bộ và ngoài Website.✔

   Tặng tên miền quốc tế .com, .net hoặc .vn, .com.vn  trong năm đầu tiên.✔

  Bàn giao mã nguồn (Source code), Domain và hosting sau khi hoàn thiện Web.✔

   Miễn phí Hosting, băng không giới hạn, dung lượng lưu trữ lên đến 9.000 MB.✔

   Nền tảng WordPress, có giao diện thiết kế riêng (Mypage Platform).✔

  8.5. Quy trình thiết kế website của Mypage

  Để thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế web uy tín. Chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế Website thông qua 5 bước bao gồm:

  Bước 1. Lên ý tưởng, nội dung, chức năng và định hướng cho trang Web 

  Xác định mục đích, lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ mà Website hướng đến (Mục đích có thể là giới thiệu công ty, sản phẩm. Hoặc các lĩnh vực kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, du lịch, ăn uống…) 

  Lên ý tưởng thiết kế các phần trên Website bao gồm giao diện trang chủ và các trang con, phác thảo nội dung…

  Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng như: yêu cầu về tính năng, thẩm mỹ, tên miền và máy chủ lưu trữ website. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của bạn.

  Tiếp nhận dữ liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho quá trình thiết kế website.

  Bước 2. Tiến hành thiết kế mẫu giao diện phù hợp theo yêu cầu của khách hàng

  Với kho giao diện hơn 5000 mẫu thiết kế cực đẹp và phong phú, quý khách có thể lựa chọn bất kỳ một mẫu website phù hợp với phong cách và dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó, bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể yêu cầu bất cứ mẫu giao diện bên ngoài nào phù hợp với mong muốn của bạn.

  Đối với các gói cao cấp trở lên, bạn sẽ được thiết kế từ 2 đến 3 giao diện theo yêu cầu. Sau khi nghiệm thu và chọn ra một giao diện mà bạn ưng ý nhất để tiết hành thiết kế và lập trình Web.

  Bước 3. Tiến hành giai đoạn lập trình Website

  Nhân viên kỹ thuật sẽ lập trình giao diện Website dựa trên các thiết kế đã được thông qua. Sau đó tiến hành chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng, tính năng phù hợp với từng gói thiết kế mà bạn đã lựa chọn.

  Hotline

  Bước 4. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

  Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và tiến hành chỉnh sửa. Các yêu cầu của quý khách sẽ được thực hiện trong vòng 24h.

  Bước 5. Tiến hành bàn giao và hướng dẫn quản trị Web

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng và quản trị web dễ dàng cũng như thuận tiện nhất với bạn. Sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất các yêu cầu phù hợp với phong cách của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chạy Demo cho Website. Nếu khách hàng đồng ý, Mypage sẽ tiến hành bàn giao và kết thúc quy trình.

  Đặc biệt, sau bàn giao chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, bảo trì mỗi khi Website của bạn gặp sự cố. Và bảo hành trọn đời với các Website sử dụng Hosting tại Mypage.

  9. Vì sao doanh nghiệp nên chọn thiết kế website để kinh doanh?

  Thiết kế website không đơn thuần chỉ là một kênh hỗ trợ bán hàng hay quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Một thiết kế web tốt sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn thế.

  Thiết kế trang web rất khác so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường. Thay vì doanh nghiệp phải bỏ chi phí ra nhiều lần để quảng cáo sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp. Thì thiết kế web quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí một lần là được.

  Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế Website để kinh doanh?

  Trang web có thể được sử dụng lâu dài, thay đổi nội dung mà không cần phải nhờ người khác làm. Điều này mang lại lợi ích to lớn về kinh tế mà các doanh nghiệp không thể phủ nhận. Dưới đây là những lý do dễ thấy nhất tại sao các công ty bắt đầu xây dựng trang web:

  ✔ Thiết kế website giúp mở rộng sức ảnh hưởng trên internet, tạo cơ hội thu hút khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  ✔ Trình bày sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, trực quan và tăng tính tương tác.

  ✔ Tạo cơ hội bán sản phẩm một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

  ✔ Hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

  ✔ Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng là công cụ hữu hiệu để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

  ✔ Trong thời đại 4.0, việc thiếu một trang web có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong kinh doanh.

  ► BÀI CHI TIẾT: Lợi ích bất ngờ khi doanh nghiệp chọn thiết kế website kinh doanh.

  10. Một số loại hình thiết kế website phổ biến hiện nay

  Website được thiết kế đa dạng theo từng lĩnh vực và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Nhưng để hình dung một cách khái quát thì chúng sẽ được xếp vào 10 loại cơ bản. Có thể có nhiều hơn nhưng chúng tôi chỉ liệt kê những loại chính được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế.


  10.1. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

  Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

  Mua sắm Online không có gì quá xa lạ, thậm chí ngay cả những người không am hiểu quá nhiều về công nghệ như ba mẹ bạn vẫn có thể đặt mua hàng một cách dễ dàng. 

  Hơn 61% khách hàng lựa chọn những website bán hàng chuyên nghiệp vì có độ tin cậy cao, thông tin minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra, thiết kế web thương mại điện tử giúp tiết kiệm hàng trăm thứ chi phí từ mặt bằng, quảng cáo, thuê nhân công, .. và không bị giới hạn cả về không gian lẫn thời gian. Đồng thời, mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng tăng cao gấp nhiều lần so với bán hàng trực tiếp.

  10.2. Thiết kế website giới thiệu công ty

  Dù kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì thì việc đầu tiên bạn cần làm là thiết kế Website giới thiệu công ty để thông báo sự xuất hiện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Ngoài việc cung cấp thêm thông về doanh nghiệp còn xây dựng một chỗ đứng uy tín trong tâm trí của khách hàng. Cùng với việc khẳng định “địa vị” công ty trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

  10.3. Thiết kế web xây dựng chuẩn SEO

  Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

  Đối với lĩnh vực đặc thù như kiến trúc xây dựng việc thiết kế một Website lại càng trở nên quan trọng. Vì Website sẽ là nơi lý tưởng để giới thiệu và trình bày các dự án mà công ty đã thực hiện. Yếu tố quan trọng đầu tiên để khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. Ngoài ra, thiết kế web xây dựng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng việc thể hiện sự chuyên nghiệp qua trang Web.

  10.4. Thiết kế web tin tức

  Thiết kế website tin tức theo yêu cầu

  Web tin tức là loại Website phổ biến nhất mà bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ đâu. Các loại hình phổ biến của Web tin tức như trang Báo điện tử, các cổng thông tin Online,…Gần như các Website tin tức đang trở thành xu thế khi chúng đua nhau mọc lên như nấm.

  Vì tính cạnh tranh cao nên để thu hút độc giả, các doanh nghiệp bắt buộc phải đầu tư nhiều hơn vào các thiết kế web tin tức. Bằng cách thiết kế giao diện hiển thị đẹp mắt, tối ưu tương tác người dùng. Đồng thời, tích hợp nhiều tính năng, tăng trải nghiệm khi độc giả thao tác trên website.

  10.5. Thiết kế web nông nghiệp

  Thiết kế website nông nghiệp uy tín

  Thiết kế web nông nghiệp, nông sản hiện đang là một trong những đơn đặt hàng phổ biến tại Mypage. Khi thiết kế website nông sản, phía doanh nghiệp cũng dễ dàng trưng bày các loại sản phẩm kinh doanh một cách rõ ràng. Website giúp mô tả cụ thể từng loại sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng dễ dàng lựa chọn, đặt hàng và tiết kiệm được phần lớn thời gian tư vấn như khi mua trực tiếp.

  10.6. Thiết kế web bất động sản

  Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

  Thiết kế website bất động sản để thu hút được nhiều khách hàng là mối bận tâm hàng đầu của các doanh nghiệp bất động sản. Bởi mức độ hot của thị trường bất động sản đang trong những năm gần đây. Ngoài ra nó còn là một ngành đặc thù bởi các tài sản có giá trị lớn. Nên việc tiếp cận khách hàng cần phải có sự chỉnh chu về mặt hình thức trên tất cả các phương tiện kể cả online hay offline.

  Vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Nhờ đó, có thể tạo ấn tượng với khách hàng nói riêng và các nhà đầu tư nói chung. 

  10.7. Thiết kế website nhà hàng – khách sạn

  Thiết kế website nhà hàng - khách sạn

  Thiết kế website nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp là sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Sự kết hợp hài hòa giữa chủ đề và màu sắc chủ đạo. Một thiết kế web nhà hàng – khách sạn chất lượng không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp qua giao diện, mà còn tạo tính thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin cho khách hàng khi truy cập trang web. 

  Những yếu tố như: menu, bảng giá, địa điểm, gói ưu đãi, … là những thông tin quan trọng cần được hiển thị ở những nơi rõ ràng, dễ thấy nhất. Đồng thời, tính năng đặt bàn – đặt phòng nên được đơn giản hóa hơn. Như không cần đăng nhập vẫn có thể đặt trực tuyến thông qua website, điện thoại di động. Bạn có thể xem qua 7 tiêu chí thiết kế web ẩm thực nhằm tăng sức cạnh tranh vào thời đặt app.

  10.8. Thiết kế web du lịch

  Thiết kế websirte du lịch chuẩn SEO

  Ngày nay, trước sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng ngàn đơn vị lữ hành, ngành du lịch không ngừng phát triển và nở rộ. Khi khách hàng muốn đến Việt Nam du lịch, họ sẽ tìm kiếm và truy cập vào trang web của công ty để tìm thông tin, đánh giá độ tin cậy, dịch vụ mà công ty cung cấp…

  Do đó, nếu bạn có một công ty du lịch, bạn nên thiết kế cho mình một trang web để tăng sức cạnh tranh với những công ty khác. Nếu bạn đã có website du lịch, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để phát triển trang web của bạn. Tại Mypage, chúng tôi tạo ra một trang web du lịch giá cả phải chăng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  10.9. Thiết kế web nội thất

  Thiết kiế website nội thất chuyên nghiệp

  Thiết kế web nội thất sang trọng và chuyên nghiệp là một trong những lĩnh vực sở trường của Mypage. Tại đây, chúng tôi có đa dạng các mẫu web nội thất đẹp, chuẩn SEO, và tương thích với từng phong cách nội thất mà khách hàng đang kinh doanh.

  Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ photoshop lành nghề, sẵn sàng thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm nội thất, tách nền, phối màu đồng nhất, … giúp website nội thất của bạn trở nên chuyên nghiệp, chỉnh chu hơn trong mắt khách hàng.

  10.10. Thiết kế web landing page

  Thiết kế Landing Page chuẩn SEOLanding Page không còn là cụm từ quá xa lạ với những người làm Marketing. Hiểu nôm na thì Landing Page là một trang Web đơn lẻ có nội dung tập trung, hướng tới một mục đích và nhóm khách hàng cụ thể. Để tìm được một công ty thiết kế chúng là một điều quá đơn giản. Nhưng thực tế muốn thu hút được khách hàng thì các thiết kế Landing Page phải thực sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh cho người truy cập từ cái nhìn đầu tiên.

  Để giải quyết vấn đề trên các Landing Page cần có đủ các yếu tố như: Giao diện trình bày rõ ràng đẹp mắt, các màu sắc được thiết kế hài hòa. Nội dung phải có phần Logic, xúc tích nhưng phải đủ nghĩa để khách hàng có thể hiểu được nội dung chính mà bạn muốn truyền tải là gì…

  11. Xu hướng thiết kế website được ưa chuộng trên Thế Giới

  Ngày nào còn internet, ngày đó website vẫn còn phát triển. Và xu hướng thiết kế website vẫn sẽ luân phiên thay đổi theo nhu cầu của người dùng. Nếu trước đây, các trang web được thiết kế với bố cục đối xứng. Thì ngày nay bố cục bất đối xứng lại đang là xu hướng được ưa chuộng nhất trên TG.

  Để website của khách hàng Mypage không lỗi thời, nhóm thiết kế giao diện web của chúng tôi luôn theo dõi, cập nhật và dự đoán những xu hướng thiết kế web mới hàng năm. Nhằm mang đến những trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của mình.

  Giao diện tối màu (dark theme)

  Các công ty lớn trên TG như: Apple, Facebook, Mercedes-Benz, Hublot và nhiều công ty khác đã bắt đầu sử dụng các chủ đề tối cho trang web của họ.

  Giao diện tối màu giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Vì hiệu ứng này giúp người xem trang web bớt mỏi mắt khi truy cập. Mặt khác, chủ đề tối làm tăng độ tương phản và làm cho nội dung web hiển thị rõ ràng hơn. Đồng thời, tạo tính trang nhã và tinh tế hơn cho mẫu thiết kế.

  Xu hướng thiết kế Web với gam màu tối

  Thêm hiệu ứng chuyển động vào thiết kế website

  Trước đây, các trang web chủ yếu là web tĩnh. Gần như không có bất kỳ một hiệu ứng chuyển động nào. Nếu có thì cũng chỉ là những banner slider nhàm chán.

  Nhưng ngày nay, các website nếu muốn thể sự chuyên nghiệp của mình cũng như tạo ấn tượng với khách thăm ngay từ trang chủ, thì hiệu ứng chuyển động luôn là sự lựa chọn thích hợp.

  Nhưng có một lưu ý nhỏ, là đừng nên lạm dụng quá những hiệu ứng này. Nó có thể gây khó chịu và nhàm chán đối với khách truy cập trang web của bạn thường xuyên. Đồng thời, ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang, khiến trang của bạn load lâu hơn. Độ trễ trang nhiều sẽ bị Google đánh giá thấp, nếu trang của bạn đang có chiến dịch SEO.

  Thiết kế giao diện web ít màu sắc

  Nếu bạn không có ý định thiết kế website theo phong cách nghệ thuật trừu tượng, hoặc thời trang xuân – hè, thì không nên chọn một thiết kế có hơn 5 màu chủ đạo. Với quá nhiều màu sắc, nó có thể gây bối rối cho người dùng. Cũng như khiến họ trở nên phân tâm nhiều hơn. Và lơ đi nội dung trọng tâm mà bạn muốn truyền tải.

  Tốt nhất chỉ nên có tối đa 3 màu trong 1 trang web của bạn. Và màu nền cần được thống nhất giữa các trang với nhau. Màu nền trắng hoặc đen có thể tạo ra một thiết kế sạch sẽ. Và bất kỳ yếu tố màu sắc nào cũng thu hút nhiều sự chú ý hơn.

  Ví dụ: trang chủ của công ty thiết kế web chuyên nghiệp Mypage, sử dụng màu trắng làm nền. Khi có yếu tố cần được làm nổi bật, chúng tôi chỉ cần thay đổi nó thành màu xanh chủ đạo theo logo, ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng.

  Ngoài ra, còn rất nhiều xu hướng thiết kế web khác trong năm 2021 mà chúng tôi không thể liệt kê một cách cụ thể được. Bạn đọc có thể xem bài viết chi tiết tại: Xu hướng thiết kế website năm 2021.

  12. Thiết kế website – khởi đầu của thành công

  Thiết kế website đang là xu hướng và vẫn sẽ là xu hướng khi người ta vẫn còn sử dụng internet. Bởi đây là một thị trường rộng lớn và giàu tiềm năng để kinh doanh bán lẻ.

  Trong thời đại ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng mua sắm trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức, nhất là trọng đại dịch Sars cov 2 . Do đó, doanh nghiệp hay các nhà bán lẻ đang dần lựa chọn dịch vụ thiết kế web để gia nhập thị trường thương mại điện tử này nhằm tăng năng suất và doanh số bán hàng.

  Việt Nam hiện được xem là một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, chỉ đứng sau Indonesia. Theo các chuyên gia dự đoán, thị trường internet Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa. Và đây sẽ là mảnh đất vàng trong tương lai, có thể đạt hơn 15 tỷ USD trong năm 2021.

  Thật tế, hiện nay đã có 68 triệu người dùng Internet trên tổng số 97 triệu người VN thì chúng ta càng có lý do để tin tưởng vào điều đó. Cụ thể:

  Số người dùng internet tại Việt Nam

  ✧ Tháng 1/2021, số lượng người dùng Internet tại VN đạt 68,72 triệu người.

  ✧ Như vậy, tỷ lệ sử dụng Internet tại VN đạt 70,3%. Tức là từ năm 2020 đến 2021, số lượng người dùng Internet tại VN đã tăng thêm 551.000 người (+0,8%).

  Và những số liệu trên cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thiết kế website trên thị trường VN hiện nay.

  Thiết kế website – Big 2

  THIẾT KẾ WEBSITE

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhận những ưu đãi tốt nhất.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
  0938 771 797

  Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn