Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

  Trang chủ » Thiết kế web » Thiết kế website wordpress xu hướng nổi bật trong kỷ nguyên 4.0

  Thiết kế website wordpress xu hướng nổi bật trong kỷ nguyên 4.0

  Thiết kế website wordpress

  Thời đại công nghệ 4.0, thương mại điện tử lên ngôi. Việc thiết kế website wordpress để kinh doanh online đã quá quen thuộc với mọi người. Và khi dịch covid-19 xuất hiện, người người đều ở nhà, hạn chế mua sắm, ngại tiếp xúc. Các cửa hàng kinh doanh rơi vào tình trạng buôn bán ế ẩm, tiền thuê mặt bằng thì vẫn cao ngất ngưởng.

  Thì một lần nữa, người ta nhận ra tiềm năng to lớn của internet qua hình thức kinh doanh online. Nhưng việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu trên internet chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Bởi chúng có độ cạnh tranh quá lớn, qua từng thứ hạng trên Google, qua từng từ khóa, qua từng mặt hàng, sản phẩm.

  thiết kế website wordpress

  Và để có lợi thế hơn trong việc cạnh tranh thị phần, thì thiết kế website wordpress hiện đang là xu hướng nổi bật, được áp dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp hiện nay.

  Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, tại sao cần phải thiết kế website bằng wordpress, lợi ích mà nó mang lại là gì?

  Xu hướng thiết kế website wordpress

  Hiện nay, có khá nhiều cách để thiết lập một trang web. Trong đó, phổ biến nhất là 2 dạng thiết kế web theo hướng code thuần bằng ngôn ngữ lập trình nào đó và hướng lựa chọn nền tảng CMS.

  Trong mỗi hướng đi, đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của từng loại. Nhưng hiện nay, xu hướng thiết kế website chuẩn SEO đang ngày một gia tăng. Nên lựa chọn nền tảng CMS đang là hướng đi được nhiều người tín nhiệm nhất.

  Thế nào là nền tảng CMS?

  CMS có nghĩa là hệ thống quản lý nội dung. Chúng được thiết kế để giúp quản lý và chỉnh sửa nội dung dễ dàng. Nội dung ở đây là văn bản, video, nhạc, hình ảnh, tệp tin, … .

  CMS là nơi người quản trị web có thể cập nhật và thay đổi nội dung của trang web. Một hệ thống CMS tốt sẽ cho phép trang web hoạt động mà không cần sự can thiệp, hay hỗ trợ của nhà phát triển trang web.

  Hotline

  Phân loại CMS

  Có 3 loại CMS cơ bản và phổ biến trên TG là:

  ✧ CMS mã nguồn mở (Open Source).

  ✧ CMS tự code hay xây dựng bằng Framework.

  ✧ CMS được làm sẵn và mất phí cao.

  Trong đó, được ưa chuộng nhiều nhất tại VN là CMS mã nguồn mở. Bởi khả năng tiết kiệm chi phí và tính tiện dụng của chúng mang lại. Các CMS mã nguồn mở phổ biến nhất có thể kể đến như: WordPress, Joomla, Magento, Shopify, Drupal, … .

  Ưu điểm của các CMS mã nguồn mở này là tính chuẩn SEO. Chúng thân thiện với các công cụ tìm kiếm lớn trên TG, nhất là với Google. Và WordPress là mã nguồn được ưa chuộng hơn cả.

  CMS mã nguồn mở

  Vì sao cần thiết kế website wordpress?

  Thiết kế website hay thiết kế web là chỉ việc tạo ra một trang web có thể hoạt động trực tuyến trên internet cho một cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức. Một website chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều thiện cảm cho khách hàng hơn so với một website phổ thông, đơn điệu.

  Nhưng nếu bạn thiết kế một trang web đẹp, sinh động nhưng lại không tối ưu về thuật toán, về SEO. Thì có bao nhiêu khách hàng có thể nhìn thấy trang web của bạn trên top tìm kiếm của Google? 

  Vì thế, thiết kế web chuẩn SEO chính là bước thứ 2 trong cuộc hành trình kinh doanh online của bạn. Và WordPress chính là ông hoàng trong hệ thống “chuẩn SEO” hiện nay.

  Lý do để bạn chọn thiết kế website bằng WordPress thay vì những nền tảng khác

  Bên cạnh việc nổi tiếng với khả năng “chuẩn SEO” của mình, WordPress còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng như:

  1. Được ứng dụng rộng rãi trên TG với đa lĩnh vực

  WordPress là nền tảng thiết kế website không chỉ phổ biến tại VN mà còn cả trên TG. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các website wordpress ở bất cứ đâu. Từ những trang nhỏ, với hệ thống gọn nhẹ. Đến những trang lớn, nổi tiếng trên TG. Cụ thể:

  Thiết kế web tin tức: Forbes, Reuters, CNN Blog, The Wall Street Journal, TechCrunch, Time Magazine, Fortune, … .

  ★ Thiết kế web quảng bá thương hiệu: Sony Music,  Mercedes Benz, Playstation USA, MTV, BlackBerry, Bloomberg, …

  ★ Thiết kế web công ty công nghệ: Mozilla, Facebook, Evernote, … .

  Thiết kế web bán hàng: Hypebeast,  Soul Brother, AllBookstores, … .

  Thiết kế website

  2. Kho giao diện phong phú, bắt kịp xu hướng thị trường

  WordPress nổi tiếng với kho giao diện khổng lồ, áp đảo hoàn toàn các đối thủ cạnh tranh khác của mình. Nhờ đó, người dùng còn có thể thoải mái tùy chỉnh. Chọn lựa cho mình những mẫu giao diện web cực đẹp, theo từng xu hướng, chủ đề, lĩnh vực khác khi thiết kế website wordpress.

  Bên cạnh đó, wordpress cũng được đánh giá là có hệ thống plugin hỗ trợ đa dạng, phù hợp với nhiều người. Hệ thống quản trị có nhiều tính năng thiết thực. Giúp người sử dụng dễ hiểu, dễ thao tác, quản trị trang web của mình hơn.

  3. Dễ dàng kế thừa và phát triển

  Tình trạng chung của các trang web hiện nay là khó kế thừa và phát triển code. Vì trước đây, vào khoảng những năm 2006 – 2010. Phần lớn các trang web thường được viết bằng code thuần. Điều này gây khó hiểu cho người bảo trì, nâng cấp hệ thống website sau này. Chỉ có công ty hoặc người làm ra nó mới có thể đọc hiểu và sửa chữa khi có lỗi.

  Thiết kế website wordpress

  Vậy nên, khi thiết kế website wordpress, doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp và sửa chữa lỗi hệ thống tốt hơn. Không chỉ có thể liên hệ với công ty thiết kế trang web đó để bảo trì. Mà còn có thể liên hệ với bất kỳ một bên thứ 3 nào khác để nâng cấp và định hướng phát triển trong tương lai.

  Thế nào là thiết kế website wordpress chuẩn SEO?

  Là trang web được tối ưu về mặt thuật toán, sao cho:

  → Phải có sitemap – bản đồ hỗ trợ các công cụ tìm kiếm tìm thấy tất cả nội dung bên trong trang web của bạn. Và sitemap phải có khả năng tự động cập nhật khi website có nội dung mới.

  → Url (đường dẫn) trên trang phải ngắn gọn, xúc tích và tránh được tình trạng đường dẫn bị phân cấp quá nhiều (ví dụ: abc.com/xyz/def/ghk/….).

  → Tốc độ load trang trên site là nhanh nhất.

  → Tương thích với mọi trình duyệt lớn, phổ biến trên Thế Giới.

  → Giao diện web hiển thị đẹp, phù hợp với các thiết bị, màn hình khác nhau như: di động, tablet, laptop, mac, tivi, … .

  → Phân danh mục menu rõ ràng, hạn chế những hiệu ứng thừa, có thể khiến trang bị đánh giá xấu từ google.

  Thiết kế website wordpress chuẩn seo

  Bên cạnh đó, trang web còn cần phải có:

  → Domain (tên miền) dẫn đến website đó có chứa từ khóa hoặc có liên quan đến nội dung của website.

  → Hosting (nơi lưu trữ dữ liệu web) có tốc độ tải nhanh, bảo mật tốt, và nên đặt ở quốc gia mà bạn đang hướng đến người dùng ở nơi đó.

  → Tiêu đề và mô tả trang phải có, và chúng phải được tối ưu theo tiêu chuẩn được đặt ra từ Google.

  Mypage chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website wordpress

  Mypage được bầu chọn là công ty thiết kế website uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy tên Mypage trong top 10 tìm kiếm của Google, top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại các trang lớn như: toplist, expro, top10hcm, … .

  Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web nói chung và thiết kế website wordpress nói riêng. Mypage tự tin có đủ khả năng, bản lĩnh để mang đến một website hoàn thiện và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Thiết kế website Mypage

  Trong suốt hành trình 10 năm, Mypage đã gặp không ít các đề tài, lĩnh vực thiết kế website khác nhau. Hơn ai hết, Mypage hiểu rõ doanh nghiệp đang cần gì. Điều gì mang đến lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp khi tạo dựng một trang web. 

  Từ đó, Mypage vạch ra sơ đồ, định hướng cho hệ thống website của doanh nghiệp trở nên toàn diện nhất. Có lợi thế cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm. Giúp doanh nghiệp dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng chỉ qua cái nhìn đầu tiên trên website.

  5 lý do để Mypage đồng hành cùng website của doanh nghiệp bạn

  1. Dịch vụ thiết kế web đa dạng

  Tại Mypage, doanh nghiệp có thể tùy chọn các gói dịch vụ thiết kế web. Vừa phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp. Vừa phù hợp với khoản chi phí đã đề ra ban đầu. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp không bị vỡ kế hoạch, thâm hụt quỹ ngân sách.

  Các gói dịch vụ thiết tại Mypage như sau:

  ✧ Thiết kế web giá rẻ

  ✧ Thiết kế web theo yêu cầu

  ✧ Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

  ✧ Thiết kế web theo chuẩn Mobile

  ✧ Thiết kế app, phát triển ứng dụng di động

  Thiết kế web trọn gói

  Ngoài ra, còn có các dịch vụ hỗ trợ khác, như:

  ✧ Đăng ký domain giá rẻ

  ✧ Hosting chất lượng cao

  ✧ Dịch vụ VPS chuyên nghiệp

  ……..

  2. Chi phí thiết kế web rõ ràng

  Ngày nay, các công ty thiết kế website mọc lên như nấm sau mưa. Với rất nhiều mức chi phí chênh lệch rất lớn. Có nơi chỉ cần 500k, có nơi lên tới vài chục, vài trăm triệu đồng. 

  Nhưng thực tế cho thấy, phần lớn trang web mà doanh nghiệp nhận được thường không tương xứng với mặt chi phí đã bỏ ra. Điều này gây mất thiện cảm, niềm tin đối với các công ty thiết kế web uy tín thật sự.

  Hiểu được điều đó, Mypage cùng nhiều đơn vị thiết kế web uy tín khác, luôn đưa ra mức giá rõ ràng, cụ thể cho từng gói dịch vụ. Nếu có phát sinh thêm, cũng sẽ được ghi rõ ràng theo từng khoản, trước khi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp.

  Từ đó, đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp, cho thấy được sự uy tín và đáng tin cậy của Mypage đối với doanh nghiệp.

  Thiết kế website wordpress

  3. Thời gian bàn giao nhanh chóng

  Mypage có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn tích cực với công việc. Vì thế, tiến độ của chúng tôi luôn nhanh – gọn – lẹ. Không dây dưa, kéo dài, gây mất thời gian và chi phí của đôi bên. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo trước khi bàn giao đến khách hàng.

  Mặt khác, khách hàng có thể xem bản thực nghiệm trước khi nhận bàn giao từ Mypage. Và có thể yêu chỉnh sửa theo mong muốn. Nhờ đó, không lo không hài lòng khi nhận website từ chúng tôi.

  4. Website được thiết kế chuẩn SEO

  Dù bạn chọn bất kỳ gói dịch vụ nào từ phía chúng tôi, dù giá cao hay thấp. Thì chắc chắn một điều là website của bạn luôn được thiết kế chuẩn SEO. Không chỉ thể, chúng tôi còn tặng miễn phí domain cho bạn, khi đăng ký thiết kế web trọn gói tại Mypage. Giúp bạn tiết kiệm được thêm một khoản phí khi không phải mua domain.

  Thiết kế web Mypage

  5. Có chế độ hậu mãi lâu dài

  Mypage là công ty thiết kế web uy tín, nên vô cùng tự tin với chất lượng website mà mình mang đến cho doanh nghiệp. Vì thế, Mypage sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn vận hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống khi doanh nghiệp cần.

  Chỉ cần doanh nghiệp lên tiếng, dù website đã được bàn giao rất lâu, hợp đồng đã kết thúc. Thì Mypage vẫn lắng nghe, vẫn giúp đỡ tận tình cho hệ thống website của doanh nghiệp.

  Vì phương châm của Mypage là:

  “Sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Mypage!”.

  Vậy nên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không alo Mypage ngay hôm nay, để nhận được chất lượng tuyệt với nhất cho website của mình.

  Thiết kế web Mypage

  ——————————————————-

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MYPAGE

  Địa chỉ: số 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM

  Hotline: 028 66 828 883 –  0938 771 797

  Email: info@mypage.vn – support@mypage.vn

  Thẻ:

  How useful was this post?

  Click on a star to rate it!

  Average rating 5 / 5. Vote count: 1

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
  0938 771 797

  Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn