Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút
Trang chủ » Marketing online » [DỊCH VỤ] Thiết kế website tại thành phố Thủ Đức

[DỊCH VỤ] Thiết kế website tại thành phố Thủ Đức

Thiết kế website tại thành phố Thủ Đức

Như các bạn đã biết, kể từ tháng 1/2021, Thủ Đức sẽ chính thức trở thành thành phố Thủ Đức trực thuộc Tp. Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực hạt nhân, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của TP.HCM.

Mặt khác, các chuyên gia dự đoán, Thành phố Thủ Đức sẽ trở thành mũi nhọn kinh tế, trung tâm mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của thành phố HCM và vùng Đông Nam Bộ.

Thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh sẽ tận dụng được lợi thế riêng của từng quận. Hình thành động lực mới cho sự phát triển chung của Tp.

Thiết kế website tại thành phố Thủ Đức

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Mypage cho ra đời dịch vụ thiết kế website tại Thành phố Thủ Đức. Nhằm giúp các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế web dễ dàng, tiện lợi hơn.

Dịch vụ thiết kế website tại thành phố Thủ Đức có gì?

Trong những năm gần đây, Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức đều có tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng. Kết nối hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư mạnh mẽ. Định hướng là đô thị hạt nhân ứng dụng công nghệ cao của cả nước.

Vì thế, dịch vụ thiết kế website tại thành phố Thủ Đức là một trong những cách đơn giản nhất để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp tại Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung. 

Đồng thời, thiết kế website tại thành phố Thủ Đức, còn giúp doanh nghiệp tạo sức ảnh hưởng lâu dài với khách hàng của bạn. Tốt nhất là kể chuyện bằng hình ảnh và chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài. Nhưng nó không bắt đầu và kết thúc ở đó.

Thiết kế web Mypage

Trên thực tế, Mypage là đơn vị chuyên thiết kế website và phát triển ứng dụng di động. Mặc dù chúng tôi là chuyên gia tạo ra các trang web có chất lượng cao. Song, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác liên quan đến website, bao gồm: dịch vụ hosting chất lượng cao, cung cấp domain giá rẻ, tạo email doanh nghiệp, dịch vụ VPS, .. . 

Hãy xem qua một số công việc chúng tôi đã thực hiện và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khởi chạy một trang web có thể mang đến doanh thu cao cho doanh nghiệp của bạn.

Các gói dịch vụ thiết kế web tại Tp. Thủ Đức

Tại Mypage, chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ thiết kế web tại Tp. Thủ Đức. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng mà có gói dịch vụ tương xứng. Vì thế, khi đến với Mypage, quý khách không cần phải lo vì không tìm được dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Thiết kế web giá rẻ tại Tp. Thủ Đức

Thiết kế web giá rẻ tại Tp. Thủ Đức là gói dịch vụ được phía Mypage xem xét để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, nhưng hiệu quả mang lại vẫn là tối ưu nhất.

Chất lượng của website vẫn được bảo các tiêu chí như:

Chuẩn SEO, chuẩn Mobile, có bảo hành, bàn giao 100% source code, hỗ trợ email doanh nghiệp, tặng tên miền chuẩn quốc tế (.com, .net).

Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong gói dịch vụ này, Mypage cung cấp kho giao diện với hơn 200 mẫu có sẵn, để quý khách hàng có thể thoải mái tùy chọn và yêu cầu chỉnh sửa theo mẫu.

Thiết kế web trọn gói tại Tp. Thủ Đức

Thiết kế web trọn gói tại Tp. Thủ Đức là gói dịch vụ hỗ trợ quý doanh nghiệp từ A – Z. Bao gồm: 

✧ Tư vấn thiết kế.

✧ Hỗ trợ domain, hosting, email doanh nghiệp, băng thông không giới hạn.

✧ Tùy chỉnh giao diện web theo yêu cầu, thiết kế banner, website song ngữ (Anh – Việt), …. .

✧ Tối ưu SEO 100%, chuẩn Mobile, tương thích mọi thiết bị, nền tảng hiện nay, … .

✧ Cải thiện tốc độ load trang, tăng cường chức năng cao cấp cho website, bảo mật SSL.

✧ Bàn giao 100% source code, hỗ trợ nâng cấp, bảo trì website.

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế web theo yêu cầu tại Tp. Thủ Đức

Thiết kế web theo yêu cầu tại Tp. Thủ Đức là gói dịch vụ thiết kế độc quyền, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, Mypage cũng sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế, để vừa thỏa mãn tiêu chí doanh nghiệp đề ra, vừa đảm bảo website được tối ưu nhất.

Các chức năng của website đều được thiết kế, chỉnh sửa độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Với Mypage, sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Mypage.

Thiết kế web Mypage

—————————————————

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC – MYPAGE

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM

SĐT: 028 66 828 883 –  0938 771 797

Email: support@mypage.vn

Thẻ:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0938 771 797

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn