Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút
Trang chủ » Thiết kế web » Thiết kế website dịch vụ vận chuyển – Global Logistics

Thiết kế website dịch vụ vận chuyển – Global Logistics

Thiết kế website dịch vụ vận chuyển – Global Logistics

Mua sắm online không còn là vấn đề xa lạ mà đang phát triển không ngừng tại Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ cần đặt hàng online và đợi nhận hàng. Không cần phải di chuyển xa hoặc đến trực tiếp cửa hàng như trước đây. Từ đó, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Như các bạn cũng biết, việc vận chuyển hàng hoá nội địa và quốc tế được thực hiện trên nhiều phương tiện. Ví dụ như: xe tải, xe máy, xe ô tô, đường sắt, đường biển (hàng hải), đường hàng không… Mỗi công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có các mức chi phí và phương tiện vận chuyển chính khác nhau. Để có thể mang lại sự thuận tiện và dễ dàng theo dõi các đơn hàng, các công ty logistics cần thuê dịch vụ thiết kế website dịch vụ vận chuyển.

 1. Website dịch vụ vận chuyển – Global logistics là gì?

Đây là trang website (trang mạng) internet về dịch vụ giao – nhận hàng hoá trong nước và quốc tế. Tương ứng với từng mặt hàng vận chuyển và phương tiện vận chuyển, thời gian cũng như độ xa, quãng đường vận chuyển sẽ có các mức chi phí khác nhau. Do đó, với loại hình dịch vụ này, website của bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Lý do cần thiết kế web vận chuyển – web logistics chuyên nghiệp:

Website logistics giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, chi phí hợp lý hơn. Đây cũng là trang giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng hoá. Tuy nhiên, website dịch vụ có những yêu cầu, đòi hỏi nhất định. Do đó, bạn cần phải đáp ứng để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển – logistics.

 1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế website logistics – dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Khác với website bán hàng hay web giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm. Đây là trang web giới thiệu dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá nên sẽ có những điểm khác biệt.

Website logistics – dịch vụ vận chuyển cần chú trọng về :

Cần làm nổi bật các thông tin quan trọng và dễ dàng tìm kiếm.

 • Tên công ty vận chuyển
 • Phương tiện giao nhận
 • Quy định vận chuyển hàng hoá
 • Báo giá vận chuyển theo từng hạng mục:

Vd như:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo giá tiền:

+ Dịch vụ vận chuyển giá rẻ, tiết kiệm chi phí

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh…

Tương ứng theo từng dịch vụ đó, chi phí vận chuyển còn tuỳ theo độ dài quãng đường vận chuyển. Tuỳ theo khu vực nội thành hoặc ngoại ô, trong mỗi khu vực lại phân chia theo khu vực 1, 2, 3, phường, xã, thị trấn, địa phương…

Ngoài ra, với vận chuyển, thời gianchi phí là vấn đề khách hàng quan tâm nhất. Do đó, website chỉ cần thiết kế giao diện đơn giản, rõ ràng. Cố gắng nêu rõ các nội dung đáng chú ý như trên.

Giao diện thiết kế web logistics cần đơn giản, dễ tìm kiếm và theo dõi:

Với dịch vụ thiết kế website vận chuyển – global logistics, khách hàng chỉ quan tâm các thông tin như trên. Để thuận tiện nhất, các thông tin cần bố trí hợp lý. Hãy giúp khách hàng dễ tìm kiếm và thao tác trên web. Giao diện thiết kế web cần đơn giản, tránh các banner rườm rà, rối mắt và dày bên trong khu vực nội dung chính. Các banner khuyến mãi chỉ cần xuất hiện 1 lần hoặc ở vị trí 1 trong 2 thanh menu dọc 2 bên.

Đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá:

Để sử dụng dịch vụ tại thì khách hàng cần đăng ký thành viên. Do đó, mục đăng ký tài khoản và tính bảo mật thông tin khách hàng cần phải được thông báo rõ cho khách hàng biết. Đồng thời, đây cũng là thông tin để bên phía công ty vận chuyển và người giao hàng nắm rõ tình hình đơn hàng. Nhằm nhanh chóng liên hệ và khắc phục sớm các sự cố nếu có phát sinh.

Tạo và theo dõi đơn hàng vận chuyển:

Đây là 1 trong những phần khách hàng và đại lý rất quan tâm. Website chỉ cần đầy đủ các thông tin về đơn hàng như: mã vận đơn, tên khách hàng, loại dịch vụ, số tiền, thông tin người nhận, lịch sử đơn hàng, trạng thái đơn hàng,… Giúp admin có thể theo dõi và kịp thời thông báo đến khách hàng nhận sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu thuê công ty làm website thì hãy xem ngay dịch vụ thiết kế web của Mypage nhé.

 1. Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website logistics – dịch vụ vận chuyển của Mypage?

a. Mypage xây dựng các module cho website dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp:

Bao gồm các module cơ bản và nâng cấp như sau:

– Trang chủ

Là trang tiếp cận khách hàng đầu tiên và cũng quan trọng nhất. Ở trang chủ, Mypage sẽ giúp khách hàng thiết kế chúng như là 1 trang landing page. Tổng hợp tất cả các nội dung chính, quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Dựa vào các thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng bố cục web hài hoà, đơn giản và dễ tìm kiếm. Có đủ các thông tin như: chi phí, quy trình giao nhận, thông tin về công ty giao nhận vận chuyển hàng hoá… Với các hiệu ứng ấn tượng, những slide show hình ảnh, text, tin tức và những sự kiện – khuyến mãi đang diễn ra.

– Giới Thiệu:

Khách hàng của bạn không chỉ là cá nhân đơn lẻ. Mà còn là các tổ chức, doanh nghiệp liên kết nhằm cung cấp sản phẩm đến khách hàng của họ bằng dịch vụ vận chuyển toàn quốc của công ty bạn. Vì thế hãy show cho khách hàng thấy được năng lực vận chuyển hàng hoá của bạn. Hãy giới thiệu về công ty, lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ vận chuyển, chứng nhận, thành tựu, đối tác lớn…

– Dịch vụ giao hàng và báo giá:

Khu vực giúp khách hàng truy cập và xem giá vận chuyển, thực hiện các thủ tục gửi hàng. Tại đây, cần có các công cụ tính toán chi phí, giá cước vận chuyển hàng hoá (phụ thuộc vào số lượng hàng, cân nặng, kích thước, chất liệu, thời gian, dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiết kiệm,…).

– Theo dõi đơn hàng:

Tại quản lý thông tin, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng và tình trạng đơn hàng.

– Thanh toán

Để thuận tiện nhất, website cần hỗ trợ liên kết với nhiều kênh thanh toán phổ biến. Hãy liên kết nhiều kênh và các ngân hàng, thẻ tín dụng, các ứng dụng thanh toán trực tuyến như: ví momo, paypal, vn pay,…

– Xem và in hóa đơn:

Khởi tạo đơn hàng xong, khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn ngay.

– Quản lí và thống kê đơn hàng, trạng thái sản phẩm:

Giúp khách hàng theo dõi và quản lí quy trình, trạng thái lô hàng thông qua các công cụ khởi tạo kiện hàng, Lịch sử, hàng trả về, đơn hàng thành công…

– Dịch vụ vận chuyển của website global logistics

Khách hàng có thể lựa chọn, thêm, sửa, xoá hoặc thay đổi các dịch vụ mình đang sử dụng. Đối với nhà quản trị website cũng có thể thay đổi để đáp ứng kịp thời các dịch vụ cung cấp cho phù hợp.

– Hỗ trợ trực tuyến:

Đây là công cụ cần làm nổi bật bằng một biểu tượng quen thuộc. Các công cụ chat trực tuyến giúp hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Thông tin hỗ trợ khách hàng ngay như hotline, skype, zalo, messenger … Và các câu hỏi thường gặp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

– Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vận chuyển trên web logistics:

Nên hướng dẫn chi tiết, ngắn gọn để khách hàng dễ làm quen và sử dụng tốt các dịch vụ của công ty vận chuyển.

– Tích hợp Google Maps:

Cho phép khách hàng kiểm tra chính xác hơn độ dài quãng đường từ nơi lấy hàng đến địa điểm giao hàng. Số km hiển thị rõ trên bản đồ quy ra giá đơn hàng khi đo lường khoảng cách vận chuyển.

Thiết kế web dịch vụ vận chuyển global logistics

Thiết kế web dịch vụ vận chuyển global logistics

b. Ưu điểm của website do Mypage thiết kế cho dịch vụ vận chuyển – global logistics

Website thiết kế Responsive: Đây là phương pháp thiết kế web phổ biến nhất hiện nay. Giúp website tương thích tốt trên mọi thiết bị truy cập. Giúp hiển thị đầy đủ các thông tin và thân thiện với người dùng sử dụng mobile (smartphone), tablet (máy tính bảng), PC, laptop.

Quản trị website: Bạn được cấp quyền quản lý tài khoản người dùng và nếu là admin chính bạn có thể phân quyền cho các nhân viên của mình. Sau khi khởi tạo tài khoản người dùng có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Kiểm tra, theo dõi các thông tin khách hàng, đơn hàng, tổng hợp thống kê đánh giá đơn hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Đa ngôn ngữ: Thông thường các trang website dịch vụ vận chuyển quốc tế – global logistics: Bạn có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa ngôn ngữ tùy ý. Đây là cách để công ty vận chuyển hàng hoá phục vụ khách hàng đến từ các khu vực khác nhau một cách tốt nhất.

c. Công nghệ thiết kế website dịch vụ vận chuyển – logistics tiên tiến hiện đại

Mypage luôn tối ưu web hoạt động trên các thiết bị di động với công nghệ Responsive. Là 1 trong những công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với mọi hệ điều hành.

Trang quản trị được thiết lập vô cùng đơn giản, trực quan. Dù người quản trị không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin cũng chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.

Công nghệ bảo mật đa tầng giúp bảo vệ website bạn tốt hơn. Chúng giúp chống lại các hack xâm nhập hệ thống, chống Ddos, chống các đối thủ cạnh tranh phá hoại web của bạn.

+ HTML5, CSS3:

Là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến nay. Lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO) vô cùng lớn. Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp. Nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot (con bọ tìm kiếm) và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn. Cải thiện tốc độ tải trang web dịch vụ vận chuyển vô cùng hiệu quả.

+ AJAX:

Là công cụ giúp tạo ra các trang web nhanh và năng động. AJAX cho phép các website cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

+ CodeIgniter:

CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ. Dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.

+ Bootstrap:

Là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

+ PHP:

Được biết đến như một ngôn ngữ của Server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

+ Font Awebsome:

Là bộ biểu tượng đầy đủ của các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra. Ngày nay luôn được chúng tôi cập nhật những phiên bản mới nhất. Được duy trì và phát triển trên toàn bộ web do Mypage thực hiện.

 1. Quy trình thiết kế web dịch vụ vận chuyển – Global Logistics

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại Mypage cực kỳ đơn giản, chỉ với 4 bước nhưng vẫn tạo ra sản phẩm chất lượng cao:

 1. Tiếp nhận xử lý yêu cầu thiết kế website dịch vụ vận chuyển. Sau đó tư vấn lựa chọn hình thức thiết kế web logistics phù hợp nhất.
 2. Khách hàng cung cấp thông tin để Mypage tiến hành lập trình web.
 3. Chạy thử nghiệm website và hoàn thiện web nhanh chóng
 4. Nghiệm thu, bàn giao website kể cả source code web.

Kết thúc quá trình thiết kế web, Mypage vẫn cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi.

 1. Bảng báo giá thiết kế website dịch vụ vận chuyển – Global Logistics

Các dịch vụ thiết kế website Mypage đang cung cấp gồm:

+ Thiết kế website bán hàng

+ Mẫu web giới thiệu công ty

+ Mẫu web dịch vụ vận chuyển – logistics

+ Mẫu web tin tức

+ Mẫu web giáo dục

+ Ảnh viện áo cưới

+ Mẫu web âm nhạc

+ Mẫu web cá nhân

+ Mẫu web bất động sản

+ Website nhà hàng khách sạn

+ Mẫu web du lịch…

Mỗi loại hình thiết kế web sẽ có mức chi phí khác nhau. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Mypage theo hotline tư vấn miễn phí: 028 66 828 883 hoặc 0938 771 797.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá các gói dịch vụ cơ bản của mypage tại:

Báo giá thiết kế web Mypage

Mypage Có hơn 2000 mẫu giao diện đẹp, tương thích mobile. Website của chúng tôi hỗ trợ tối ưu hoá chuẩn seo, chuẩn di động. Sử dụng công nghệ mới HTML, CSS3, Jquery,…

Mức phí thiết kế web luôn ở mức độ hợp lý nhất đối với các doanh nghiệp.

Kho ứng dụng phong phú, giúp cho web truy cập nhanh chóng

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi các chuyên viên kỹ thuật cao

Công nghệ hiện đại, website bảo mật cao, sao lưu dữ liệu hàng tuần

“Có thể chúng tôi không phải là công ty duy nhất nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất”

Như vậy, Mypage lại giới thiệu cho bạn xong về thiết kế website dịch vụ vận chuyển – Global Logistics rồi. Nếu thích bạn có thể like và theo dõi Mypage hoặc xem tin tức của Mypage mỗi tuần tại đây nhé: https://www.mypage.vn/category/thiet-ke-web

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau đây :

Thiết kế website Mypage

Website: www.mypage.vn

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938 771 797

Email: support@mypage.vn

► Xem tiếp: Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo trọn gói

Thẻ:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0938 771 797

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn