Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Trang chủ » Thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Khi bạn tìm kiếm cụm từ “thiết kế web giới thiệu sản phẩm” thì tôi chắc rằng bạn cũng ý thức được việc làm website giới thiệu sản phẩm quan trọng như thế nào?. Có thể mục đích của bạn khi Click chuột vào bài viết này là để tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế web hay xem xét những lợi ích chúng tôi có thể mang lại cho bạn có nhiều hơn các doanh nghiệp khác hay không. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, có thể thông tin chúng tôi cung cấp không thể thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu của bạn nhưng phần nào cũng sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin bổ ích.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Website giới thiệu sản phẩm là gì?

Website giới thiệu sản phẩm là dạng thiết kế web dành cho các đối tượng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ. Nó có vai trò quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang mạng. Ngoài việc sử dụng các hình thức truyền thống như quảng cáo trên TV, biển hiệu, băng rôn thì hình thức quảng cáo bằng website càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Tại sao các Doanh nghiệp dần có sự thay đổi trong việc sử dụng phương tiện truyền thông?

Do:

Lợi ích của việc thiết kế web giới thiệu sản phẩm mang lại

● Quảng cáo sản phẩm dễ dàng thuận tiện: Website có thể PR cho tất tất cả các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ, thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp. Chúng được thể hiện đầy đủ trên trang web với mô tả ngắn gọn, chi tiết về giá cả, chất liệu,… khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm được phù hợp nhất.

● Tiết kiệm chi phí: Thông thường chi phí trọn gói để thiết kế web giới thiệu sản phẩm giao động trong khoảng từ 5 đến 10 triệu. Trên thực tế chưa bằng 1/10 của chi phí quảng cáo truyền thống như TVC hay xây dựng biển quảng cáo ngoài trời, trong khi giá trị sử dụng có thời hạn. Ngược lại Website thì bạn được toàn quyền quyết định và sử dụng vô thời hạn.

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

● Tương tác với khách hàng 24/7: không kể thời gian hay địa điểm nào, bạn điều có thể giải đáp mọi thắc mắc và xử lý đơn hàng của khách hàng nhanh chóng, bằng các công cụ trên trang web.

● Tiếp cận khách hàng hiệu quả: web chuẩn seo, kết hợp với google ads, facebook ads,… giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tăng lượt tương tác tự nhiên, nếu duy trì chăm sóc một cách hiệu quả bạn có thể biến các khách hàng tiềm năng đó trở thành các khách hàng trung thành chỉ trong nháy mắt.

● Tăng trưởng doanh thu: tiếp cận được đúng lượng khách hàng mục tiêu tỷ lệ thuận với việc ra đơn sẽ nhiều hơn hiển nhiên doanh thu cũng sẽ tăng lên.

Thời điểm tốt nhất để thiết kế web giới thiệu sản phẩm là khi nào:

Thứ nhất các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sang kinh doanh online. Thiết kế website để bạn có cơ hội cạnh tranh và khẳng định thương hiệu trên thị trường là điều không thể thiếu.

Thứ hai bạn là người mới đang bắt đầu tập tành kinh doanh và muốn khẳng định thương hiệu trên thị trường: Trang web chính là nơi mà bạn có thể hiển thị tất cả sản phẩm, dịch vụ, cùng các hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Nếu bạn muốn đưa sản phẩm lên thị trường thì bạn cần sở hữu một Website chuyên nghiệp.

5 lưu ý khi làm website giới thiệu sản phẩm

Việc quan trọng mà ai cũng biết là phải thu hút và thuyết phục được khách hàng khi họ ghé thăm Website của bạn. Vậy làm sao để thực hiện được điều đó mới là thứ mà bạn cần biết ngay lúc này. Đừng vội! Hãy làm theo 5 lưu ý bên dưới tự khắc khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn thường xuyên.

Lưu ý khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Tiêu đề gây chú ý

Như thế nào là một tiêu đề gây chú ý? Để tạo ra một tiêu đề thu hút người xem trước tiên bạn phải xem vị trí đặt tiêu đề như thế nào là thuận tiện để khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Thông thường nó sẽ được đặt ngay trên đầu để khi vừa vào website họ sẽ bắt gặp được ngay lập tức.

Thứ hai lựa chọn kích thước phù hợp. Mặc dù trang chủ website thường có không gian hạn chế và còn bao gồm các yếu tố khác như ảnh và đồ họa. Nhưng bạn vẫn nên chú ý cho tiêu đề nhiều không gian nhằm giúp thu hút sự chú ý của người dùng.

Đặc biệt yếu tố cần quan tâm nhiều nhất là nội dung của tiêu đề. Không nên đặt một tiêu đề quá dài và dư thừa, bạn chỉ cần một nội dung ngắn gọn, xúc tích đầy đủ các ý chính để khán giả có thể hiểu và nắm bắt thông tin mà bạn muốn truyền đạt

Tương tự như Mypage chúng tôi sử dụng phông chữ trắng nhằm nổi bật trên nền màu tối để đảm bảo khách hàng tập trung vào nội dung trang. Bố cục phân chia 50-50 sẽ giúp tiêu đề chính ngay lập tức thu hút sự chú ý và khuyến khích khách hàng nhấp vào nút CTA màu xanh dương.

Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Trang chủ là nơi đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy khi truy cập vào website của bạn. Nên nhiệm vụ chính của nó là nơi hiển thị những thông tin mà người dùng muốn tìm kiếm. Đây là nơi gây ấn tượng đầu tiên và cũng chính là nơi thiết lập uy tín cho của công ty bạn.

Nội dung ngắn gọn - dễ hiểu

Một số các sản phẩm và dịch vụ đặc thù sẽ phải đưa nhiều sự giải thích hơn cho khách hàng. Tuy nhiên những thông tin được thể hiện dưới dạng văn bản ngắn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về giá trị cốt lõi của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó bạn sẽ tiến gần hơn một bước trong quy trình thuyết phục họ rằng: “Doanh nghiệp của bạn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của họ ngay lúc này.”

Trong thực tế, bạn nên xây dựng nội dung trang chủ giới hạn từ một đến ba câu nhằm giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ các chi tiết quan trọng nhất. Trên trang chủ của Mypage, tiêu đề của chúng tôi thể hiện rõ sứ mệnh của Mypage là đưa đến những thiết kế web cho mọi doanh nghiệp. Trang web sẽ cung cấp cho người truy cập lựa chọn dùng thử phiên bản web khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn xem thử và lựa bất kỳ mẫu thiết kế nào mà mình yêu thích.

Cung cấp giá trị ngay lập tức

Mục đích của người dùng khi truy cập vào Website của bạn chính là tìm kiếm những thông tin cũng như giá trị mà họ đang cần. Do đó ngay khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, bạn cần cho họ câu trả lời mà họ mong muốn. Đây là phương pháp để tăng chuyển đổi khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy bạn cần thể hiện những điều này trên trang chủ của mình, nhờ đó bạn mới có thể giữ chân được các khách hàng mục tiêu mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Website Mypage cung cấp nhiều thiết kế web giới thiệu sản phẩm khác nhau để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn các mẫu web phù hợp với nhu cầu của mình.

Khuyến khích khách hàng hành động

Khuyến khích khách hàng hành động

Đối với một thiết kế web giới thiệu sản phẩm, sai lầm phổ biến khiến người dùng rời khỏi Website chính là việc họ không biết phải nên làm gì trên trang này. Có nghĩa là ngoài việc giải thích doanh nghiệp đang cung cấp những gì, bạn cần phải kêu gọi khách hàng hành động. Call to action – CTA hay kêu gọi hành động là biện pháp không chỉ giúp tạo ra khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn thúc đẩy doanh số bán ra.

Với Mypage, ngay khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, bạn sẽ được khuyến khích đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các hiệu ứng vào nút CTA giúp người dùng chú ý ngay lập tức khi truy cập website và thúc đẩy họ click chuột hành động.

Đồ họa nổi bật, thu hút

Theo một số nghiên cứu về mức độ ghi nhớ của con người thì hình ảnh luôn hiệu quả hơn so với văn bản trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Trên thực tế, hầu hết mọi người sẽ nhớ 65% nội dung hình ảnh mà họ thấy ba ngày sau đó, trong khi đó họ chỉ nhớ được 10% nội dung bằng văn bản trong cùng một khoảng thời gian trên.

Vì vậy, một hình ảnh đủ sự nổi bật sẽ tạo ấn tượng với khách hàng và giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn sau khi rời khỏi trang web. Nhưng để truyền tải được hết ý nghĩa của sản phẩm thì sự kết hợp giữa hình ảnh và văn bản sẽ giúp tạo ấn tượng tuyệt đối với khách hàng.

Một số tính năng mà một trang web giới thiệu sản phẩm cần có

Với các website được thiết kế nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ thì chúng chính là đối tượng trọng tâm cần được làm nổi bật trên website. Do đó việc hiển thị sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan. Khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Một số tính năng cần thiết cho website giới thiệu sản phẩm

Vì vậy mà việc thiết kế thiết kế web giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ cần đòi hỏi các tính năng sau

✔ Hiển thị danh sách sản phẩm/dịch vụ theo từng loại và danh mục cụ thể.

✔ Hiển thị danh mục các sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới hoặc sản phẩm bán chạy trong hệ thống.

✔ Hiển thị danh sách các sản phẩm liên quan hay sản phẩm chéo để có thêm nhiều gợi ý cho khách hàng lựa chọn.

✔ Hiển thị danh sách các sản phẩm đang khuyến mãi để kích cầu người dùng.

✔ Hiển thị hình ảnh, màu sắc, các thông tin mô tả sản phẩm đi kèm tính năng phóng to/thu nhỏ hình ảnh hoặc xem nhanh sản phẩm.

Bên cạnh việc hiển thị sản phẩm/dịch vụ một cách trực quan website giới thiệu sản phẩm còn cần tích hợp tính năng tìm kiếm và lọc sản phẩm giúp khách hàng truy cập dễ dàng tìm kiếm thuận tiện nhất như: Tìm kiếm theo tên, danh mục,giá hay theo các đặc tính của sản phẩm như kích thước, chủng loại, màu sắc,…

Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ khách hàng không thể thiếu như:

✔ Thêm hoặc xóa nhanh sản phẩm trong giỏ hàng.

✔ Thanh toán trên nhiều hình thức khác nhau cụ thể: thanh toán bằng tiền mặt, các cổng thanh toán như MoMo, Paypal hay thẻ tín dụng.

✔ Trợ giúp giải đáp trực tuyến tương các thắc mắc của khách hàng khi mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Nên sử dụng Landing Page hay web giới thiệu sản phẩm để PR tốt hơn

Để trả lời được câu hỏi này bạn cần xem xét xem mục đích của mình là muốn giới thiệu một dòng sản phẩm, dịch vụ hay nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau.

Nên chọn Website hay Landing Page

Trong trường hợp bạn chỉ muốn giới thiệu một dòng sản phẩm mới hoặc chỉ muốn khách hàng chú trọng vào một sản phẩm nào đó. Việc sử dụng các thiết kế quảng bá bằng Landing Page là lựa chọn phù hợp nhất. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy, vì nội dung trên Landing Page được xây dựng để chú trọng cho một loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Nó mang tính tập trung nhấn mạnh đặc biệt phù hợp cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay các chương trình ưu đãi khách hàng.

Ngược lại nếu bạn cần giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, thì bạn nên lựa chọn thiết kế web giới thiệu sản phẩm. Vì một trang Landing Page sẽ không đủ không gian để bạn trình bày đầy đủ thông tin về các sản phẩm của mình. Hơn thế nữa ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm bạn cũng cần cung cấp thông tin về doanh nghiệp thậm chí là các chứng chỉ, bằng cấp nhằm tạo sự uy tín và niềm tin cho khách hàng.

Tại sao xu hướng thiết kế web giới thiệu sản phẩm wordpress lại trở nên thịnh hành?

Dễ sử dụng cho người chuyên lẫn không chuyên

Được phát triển với mong muốn phục vụ tất cả các đối tượng từ người dùng phổ thông, không yêu cầu am hiểu kiến thức về lập trình đến những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web điều có thể sử dụng. Với WordPress các thao tác thiết kế được đơn giản hóa, trang quản trị sẽ được hiển thị trực quan giúp người dùng dễ dàng nắm rõ cơ cấu quản lý. Bạn có thể tự mình thiết kế giao diện web giới thiệu sản phẩm chỉ bằng những thao tác kéo thả.

Cộng đồng người dùng lớn, bạn sẽ dễ dàng được hỗ trợ

Cộng Động người dùng trên khắp thế giới

Sử dụng mã nguồn CMS, là một mã nguồn mở phổ biến và được nhiều người dùng nhất thế giới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không hề cô đơn khi gặp sự cố trong lúc chỉnh sửa trang web . Mà ngược lại còn được hỗ trợ từ cộng đồng người sử dụng WordPress trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nếu là một người mới bạn sẽ dễ dàng tìm được các thông tin chỉ dẫn sử dụng trên các công cụ tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao. Hoặc có thể tham gia vào các trang cộng động chuyên phục vụ và hỗ trợ cho các thành viên sử dụng website WordPress để được giúp đỡ nhanh nhất.

Tích hợp nhiều theme có sẵn

Nếu bạn không có bất kỳ năng khiếu gì về thiết kế, đừng lo lắng vì WordPress sẽ cung cấp nhiều mẫu giao diện web giới thiệu sản phẩm đẹp. Chỉ bằng vài click chuột kéo thả là bạn đã có thể sở hữu cho mình một Website đẹp và ấn tượng theo đúng mong muốn của mình.

Nhiều Plugin hỗ trợ

Bạn có thể hiểu đơn giản Plugin là phần cài đặt thêm vào WordPress để hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết cho website. Giúp Trang web tích hợp được nhiều chức năng hỗ trợ vận hành đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng. Với ưu điểm là hàng ngàn người đang sử dụng, nên thư viện Plugin của WordPress luôn được cập nhật liên tục và đa dạng ngay cả những phần mềm trả phí lẫn miễn phí.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Mã nguồn WordPress hiện tại đã tích hợp đa ngôn ngữ được tích hợp, trong đó có cả tiếng Việt. Nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay, dù trong mỗi giao diện hay Plugin sử dụng ngôn ngữ nào đi chăng nữa bạn cũng có thể dễ dàng tự dịch lại nó bằng các phần mềm hỗ trợ khác.

Tạo được nhiều loại website khác nhau

Nền tảng WordPress không chỉ là nơi xây dựng blog cá nhân mà bên cạnh đó bạn còn có thể thiết kế thành nhiều loại web khác nhau như: làm web giới thiệu sản phẩm wordpress hay còn gọi là web bán hàng, giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp…. Tùy vào mỗi Plugin mà bạn có thể xây dựng trang web theo nhu cầu riêng như xây dựng thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm, bán hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu website giới thiệu sản phẩm của Mypage

Chúng tôi có hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau cho từng ngành nghề và mục đích thiết kế web của bạn. Đặc biệt là các thiết kế web giới thiệu sản phẩm từ thời trang, đồ chơi trẻ em, điện tử, điện lạnh, đồ dùng bếp, xe hơi và nhiều sản phẩm khác.Bạn có thể tham khảo một số mẫu bên dưới.

Những template website giới thiệu sản phẩm phổ biến

Mẫu thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Mẫu website của sản phẩm Nhựa Hiệp Thành và Xoài chú chín

Mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp

Mẫu website giới thiệu sản phẩm

Mẫu Website sản phẩm xe hơi MG và tủ bếp Caesar

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0938 771 797

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn