Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

  Thiết kế web chuẩn seo

  Trang chủ » Thiết kế web chuẩn seo
  Thiết kế web chuẩn seo thuật ngữ này bạn nghe nhiều chưa? Là một khái niệm được các chuyên gia về Digital Marketing hay Marketing Online thường xuyên nhắc đến, bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của 1 website và cả chiến lược kinh doanh của bạn nữa, trong thời đại kinh doanh online thống lĩnh thị trường như hiện nay thì việc bạn phải biết về SEO và thiết kế web chuẩn seo là điều kiện cần để bạn tồn tại trong thị trường kinh doanh hiện nay. Vậy thiết kế chuẩn seo là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào bạn nên tham khảo tại đây!

  Thiết kế web chuẩn seo là gì?

  Thiết kế web chuẩn seo là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc,… khi người dùng gõ một từ khóa bất kỳ liên quan đến lĩnh vực hay tên miền website của bạn thì các công cụ tìm kiếm sẽ trả về kết quả tương đương với đường link website mà bạn mà những từ đó sẽ nằm trong top 1 hay có nghĩa là trang 1 của toàn bộ kết quả tìm kiếm, tại sao lại là trang 1 mà không phải những trang khác, bởi vì theo thói quen tìm kiếm của khách hàng thì người ta sẽ đặt niềm tin vào trang có các địa chỉ trang website hiện về đầu tiên hơn là các trang 4, 5… vì những họ cho rằng những trang ở xa có chất lượng thấp hơn.

  Vì vậy cuộc chiến giành vị trí đầu Google hay còn gọi là vị trí giành top trên Google vẫn diễn ra giữa các doanh nghiệp có cùng mặc hàng kinh doanh. Để có được vị trí đó thì bạn nên thiết kế 1 web chuẩn seo để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm thì website bạn sẽ được nằm trong TOP, tuy nhiên những vị trí này là không ổn định nó có thể thay đổi từng giờ, do sự tác động của người dùng trên website. Điều này sẽ cho bạn nhận thấy một chuyện đó là nếu bạn muốn lên top được đồng đều, giữ vững vị trí thì bạn phải có trang website tốt, làm SEO tốt.

  thiet-ke-chuan-seo

  Tạo sao lại thiết kế web chuẩn seo

  Thiết kế web chuẩn seo giúp tăng thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm

  Thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp tối ưu hóa các yếu tố giúp web thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà làm seo được thuận lợi hơn. Và từ khóa của web sẽ nhanh chóng đứng thứ hạng cao hơn trong bảng tìm kiếm của google cũng như các công cụ tìm kiếm khác

  Khiến cho người thích truy cập web của bạn hơn

  Thiết kế web chuẩn seo có nghĩa là làm cho khả năng điều hướng thuận tiện hơn, tốc độ tải trang nhanh hơn, hiển thị trên màn hình di động tốt hơn… Như thế có nghĩa là nó mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Do vậy khi người truy cập vào những web thế nào sẽ cảm thấy hài lòng và thích truy cập hơn

  Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh với khách hàng tiềm năng

  Thông thường người dùng internet có thói quen tìm kiếm thông tin dịch vụ sản phẩm họ có ý định mua hoặc quan tâm qua các công cụ tìm kiếm. Thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp cho web bạn có thứ hạng cao hơn trong bảng tìm kiếm, khi khách hàng cần tìm kiếm những từ khóa liên quan. Bởi vì làm như vậy thì khách hàng sẽ tìm thấy những thông tin họ cần ở chính web của bạn. Làm cho doanh nghiệp bạn đang tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng tiềm năng

  Tiết kiệm chi phí

  Nếu web bạn chuẩn seo thì sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian làm seo. Đây là cách duy nhất quảng bá thương hiệu, hiệu quả và rẻ tiền. Không cần tới những chiến dịch truyền thông tốn kém doanh nghiệp của bạn vẫn được nhiều người dùng biết đến và truy cập

  Thiết kế web chuẩn seo ở đâu uy tín và chất lượng

  Bạn đang thắc mắc hả? MYPAGE là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo khả năng cạnh tranh cao cho web của bạn trên google. Chúng tôi sở hữu đội ngũ đơn vị thiết kế với sự sáng tạo và trình độ cao. Mọi mong muốn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tốt nhất!

  Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn seo

  Thiết kế web chuẩn seo sẽ có khả năng đưa trang website bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm tự nhiên khi bạn làm tốt vai trò SEO từ khóa mà bạn không phải chi trả một khoản chi phí khi thuê các công ty SEO web hỗ trợ bạn.

  Số lượng đơn hàng và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên, vì khi trang website của bạn xuất hiện trong top đầu trang tìm kiếm thì khách hàng sẽ ghé thăm website bạn đầu tiên, thì sẽ gia tăng đơn hàng và khách hàng biết đến trang web của bạn, đó là điều quan trọng nhất trong kinh doanh. Thì thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ điều đó cho bạn.

  Website bán hàng là bộ mặt của công ty bạn khi bạn, khi bạn làm cho nó chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tin tưởng và trải nghiệm khi truy cập website bạn một cách tốt nhất.

  Tốc độ trang web truy cập trang web, tải trang nhanh, thì sẽ giúp bạn tối ưu hóa cải thiện được mọi mặt của website. Vì theo đánh giá chỉ cần 10s không truy cập được vào trang web của bạn thì khách hàng sẽ thoát ra và không truy cập vào trang web của bạn nữa, nên khi thiết kế trang web chuẩn seo thì khả năng trang web bạn sẽ load nhanh hơn.

  Hình thành và quảng bá thương hiệu hiệu quả, nếu trang web hay nhãn hàng của bạn được thấy đầu tiên khi tìm kiếm nếu bạn làm SEO tốt, mặc dù đó không phải khách hàng tìm kiếm thì nó cũng gây ấn tượng tốt cho khách ở những lần mua tiếp theo có thể chọn bạn.

  thiet-ke-web-chuan-seo

  Nếu đã nhận thấy tầm quan trọng của nó rồi, thì theo bạn cách nhận biết của một web chuẩn seo sẽ được dựa vào đâu?

  – Tên miền và Hosting chất lượng

  Hai yếu tố này là 2 yếu tố đầu tiên quyết định đến khả năng chuẩn seo của trang web của bạn. Khi chọn tên miền bạn nên chọn có liên quan đến nội dung website hay lĩnh vực bạn buôn bán kinh doanh hay tên công ty để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa thì nó sẽ hiện ra tên công ty, nội dung và tên miền của bạn. Nếu tên miền liên quan đến từ khóa thì cũng giúp bạn lên top dễ dàng hơn.

  + Tên miền càng tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn những tên miền “non trẻ”

  + Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO (Nếu bạn SEO web ở Việt Nam thì nên mua server đặt tại Việt Nam).

  – Giao diện tương thích với mọi thiết bị

  Thông thường thì mọi người điều truy cập lướt web bằng điện thoại nên, khi làm web bạn nên cho nó tương thích với tất cả các thiết bị, khi sử dụng cùng 1 địa chỉ URL tất cả điều chạy tốt trên mọi hệ điều hàng thì sẽ khả năng truy cập trang web bạn sẽ tăng lên rất nhiều, nếu nó hoạt động định, điều đặn thì không chỉ được đánh giá cao bởi người dùng mà các công cụ tìm kiếm nữa.

  Làm sao để tương thích căn chỉnh như vậy thì các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ sử dụng công nghệ Responsive để tạo website cho bạn. Khi bạn hợp tác với bên dịch vụ thiết kế web bạn có thể đề nghị họ tích hợp công nghệ này cho bạn, để không phải vướng mắc, rắc rối về sau.

  thiet-ke-web-chuan-seo

  – Đảm bảo số lượng ký tự vừa phải hợp lý trong các thành phần chính của trang

  Tiêu đề < 65 ký tự

  URL< 90 ký tự

  Thẻ mô tả < 150 ký tự

  – Thiết kế web chuẩn seo, chuẩn W3C

  Thiết kế web chuẩn W3C là thuật ngữ quan trọng trong thiết kế và lập trình web, nó không chỉ tác động đến SEO mà còn tác động đến kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web.
  W3C (hay còn gọi là World Wide Web Consortium) là nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

  Nếu muốn biết website của bạn có đúng chuẩn W3C chưa, bạn có thể vào website: Check W3C (validator.w3.org) để check.

  Sau khi load xong, nếu bạn thấy trang hiện lên thông báo: “This document was successfully checked as XHTML 1.0 Transitional!” thì có thể kết luận website của bạn đã được thiết kế theo đúng chuẩn W3C, chuẩn SEO.

  – Sitemap, Breakcrumb

  Một website chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang website và Breakcum, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.

  – Xây dựng content chất lượng cho website

  Web bạn có nhanh tăng hạng hay không là nhờ vào content chất lượng, chuẩn SEO, bạn sẽ thấy được điều đó nếu bạn viết bài hay cập nhật thông tin thường xuyên, nếu bạn viết bài hay, lôi cuốn thì sẽ thu hút được người đọc truy cập vào trang web bạn nhiều hơn.

  + Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung

  + Trong nội dung bài viết chú ý gán các thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ảnh…

  + Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác vì khi đó bài viết trên website của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là copy từ trang khác, dựa theo thời gian nội dung đó được submit lên Google.

  + Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không

  thiet-ke-web-chuan-seo

  – Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

  Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

  – Liên kết với các trang mạng xã hội

  Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest… và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

  thiet-ke-web-chuan-seo

  – Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…

  Theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

  <h1>Keywords</h1>,

  <h2>Keywords</h2>,

  <h3>Keywords</h3>.

  – File robots.txt

  Bài viết hay website của bạn sẽ không thể index trên Google nếu bạn không có file robots.txt, file này sẽ giúp con bọ trong bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

  Các yếu tố trên là những yếu tố cơ bản để đánh giá và xây dựng cho mình một thiết kế web chuẩn seo, có thể thay đổi theo tốc độ của sự phát triển công nghệ, nhưng bạn hãy nên tập trung vào các yếu tố tác động đến thiết kế SEO mà rút kinh nghiệm cân nhắc thì bạn sẽ đạt nhiều thành công hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của bạn.

  Nếu bạn vẫn còn cảm thấy mơ hồ về thiết kế website chuẩn SEO, đừng lo lắng! Hãy xem ngay bài viết chi tiết của chúng tôi:

  ➡ Hướng dẫn thiết kế website chuẩn SEO theo thuật toán mới nhất của Google!.

  Còn về tìm nơi để thiết kế web chuẩn SEO cho bạn thì tìm ở đâu?

  Nếu bạn chưa tìm được hay phân vân không biết nơi nào thiết kế web chuẩn seo tốt thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có 10 năm kinh nghiệp thiết kế cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn TPHCM, với nhiều lĩnh vực khác nhau, hay chúng tôi đã là hài lòng được các khách hàng khó tính như thế nào. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chạy đua với công nghệ để tìm cho bạn những công nghệ thiết kế hiện đại nhất, chất lượng nhất. Không chỉ vậy MYPAGE còn được đánh là công thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tạo TPHCM.

  Mọi khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, còn bạn tại sao chưa?

  Chúng tôi không thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng chúng tôi chỉ thiết kế web chuyên nghiệp giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu 1 website chất lượng thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hài lòng!

  MYPAGE – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP?

  Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 0938 771 797

  Email: support@mypage.vn

  Website: www.mypage.vn

  ➡ Facebook: https://www.facebook.com/mypage.vn/

  Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, hoặc có thể để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn!

  Bạn có thể muốn biết thêm: Thiết kế website là gì?

  How useful was this post?

  Click on a star to rate it!

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
  0938 771 797

  Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn