Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

  CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE MYPAGE

  Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet

  CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP MYPAGE


  Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?

  Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng?

  MyPage Technology

  Bạn chưa có trang web hay bạn đã xây dựng website bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi?

  Bạn tốn đã tốn rất nhiều chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp?

  Hãy để MYPAGE đồng hành & giúp bạn thành công trên Internet


  Bắt đầu với sứ mệnh: Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet

  Công ty thiết kế website MYPAGE là một đội ngũ trẻ gồm những người đam mê công nghệ và những Designers chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về TMĐT, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng để giúp họ xây dựng thương hiệu và cải thiện việc bán hàng trực tuyến.

  Trong 10 năm làm việc với các khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Khách hàng của chúng tôi gồm: Dunkin’ Donuts, Phong Vũ, Pen Plus, Burger King, Saigon furniture, Phuc Khang, Power soft VN, Starpress, ..v..v. chúng tôi thấu hiểu những vẫn đề, khó khăn của khách hàng trong việc làm thế nào để nâng cao sự nhận diện của thương hiệu và hiệu quả bán hàng trên internet.

  Khách hàng thường muốn cải thiện những vấn đề sau:

  • Tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí.
  • Nâng cao thương hiệu và uy tín trên internet.
  • Sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và được tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng.
  • Chưa có trang web hoặc đã xây dựng website bán hàng nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi.
  • Đã tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp.

  CHÚNG TÔI CÓ THỂ TÌM RA GIẢI PHÁP HỢP LÝ CHO VẤN ĐỀ CỦA BẠN

  Công ty thiết kế website MYPAGE không chỉ thiết kế trang web mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

  Trong bối cảnh kinh doanh trên TMĐT sôi động và cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp nào mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp họ tìm hàng hóa, cung cấp đủ thông tin để họ quyết định mua hàng và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng thông qua website, doanh nghiệp đó sẽ thành công và bỏ qua đối thủ của mình. Khi đó, website mới thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

  MYPAGE sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp chỉ với bốn bước cơ bản: Lên kế hoạch chi tiết cho website (từ giao diện đến chức năng), thực hiện lập trình trang web (và giúp website tương thích thiết bị di động), tối ưu website với công cụ tìm kiếm (SEO), kiểm thử website và thực hiện demo cho khách hàng xem và duyệt trước khi bàn giao. Đồng thời, tùy thuộc yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ tạo nên các thiết kế riêng biệt, hoàn toàn phù hợp, thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp.

  Hơn 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng và hài lòng với dịch vụ của MYPAGE

  Trong 10 năm qua, công ty thiết kế website MYPAGE đã đồng hành cùng sự lớn mạnh và thành công của hơn 1000+ doanh nghiệp trên cả nước. Hãy để chúng tôi mang những giải pháp tốt nhất đến cho bạn…

  Bảng giá thiết kế website Trải nghiệm ngay

  Create success

  CREATE SUCCESS

  Công ty thiết kế website MYPAGE luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, mang đến mọi thứ khách hàng cần cần để có thể phát triển thương hiệu và bán hàng dễ dàng hơn.

  HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
  0938 771 797

  Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn