Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

  Điều kiện giao dịch chung

  Điều kiện giao dịch chung

  A. Quy định chung về dịch vụ thiết kế website tại Mypage

  Điều 1: Quy định sử dụng
  Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên MyPage.vn. Người sử dụng khi đăng ký phải tuân thủ những quy định này.

  Điều 2: Thay đổi quy định
  Chúng tôi có thể thay đổi quy định cho phù hợp với chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một bản lên MyPage.vn, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng MyPage.vn, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

  Điều 3:  Quản lý thông tin
  Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, MyPage.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ website của người dùng. MyPage.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MyPage.vn.

  Điều 4: Quản lý tài khoản quản trị
  Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho MyPage.vn khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

  Điều 5: Sử dụng email
  Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

  Điều 6: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng
  Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

  B. Chính sách thay đổi dịch vụ – nâng cấp thiết kế website

  Khách hàng không thể thay đổi các dịch vụ thiết kế website đã thoả thuận và ký kết trong bản hợp đồng. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi, chỉnh sửa bổ sung thông tin hoặc cấu trúc website, Mypage và khách hàng sẽ thoả thuận trong bản bổ sung hợp đồng hoặc tạo lập hợp đồng mới. Chi phí phát sinh khi chỉnh sửa thay đổi giao diện website sẽ được Mypage thông báo đến khách hàng sau khi kiểm định mức độ chỉnh sửa website. Với khách đã sử dụng dịch vụ tại myPage, khi nâng cấp hoặc thay đổi giao diện. MyPage sẽ giảm ngay 20% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.

  C.Tạm ngưng cung cấp dịch vụ:

  MyPage.vn có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

  • Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
  • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.
  • Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.
  • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của MyPage.vn.
  • Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
  0938 771 797

  Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn