Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

  Dịch vụ giữ chỗ tên miền

  Giữ chỗ tên miền

  Dịch vụ đăng ký giữ chỗ tên miền – Back Order Domain của MYPAGE là dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo dõi liên tục từng giây các tên miền sắp hết hạn

  Giữ chỗ tên miền

  Giữ chỗ tên miền – Backorder domain là gì ?

  Dịch vụ giữ chỗ tên miền (Backorder domain) của MYPAGE là dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn và đăng ký lại những tên miền sắp tự do. Khi một tên miền đã hết hạn và chủ thể không gia hạn nữa, tên miền sẽ bị tạm ngưng 35 ngày và chờ trả về trạng thái tự do là trạng thái cho phép đăng ký tên miền. Dịch vụ backorder domain của MYPAGE sẽ theo dõi và đăng ký ngay lập tức tên miền cho khách hàng khi tên miền chuyển sang trạng thái tự do.

  Với vị thế là nhà đăng ký tên miền của VNNIC, MYPAGE được hỗ trợ các công cụ đăng ký và được kết nối trực tiếp với hệ thống tên miền quốc gia .VN, do đó tỷ lệ đăng ký thành công cao. Mặt khác danh danh sách tên miền sắp tự do luôn được MYPAGE cập nhật đầy đủ và nhanh nhất giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn và sở hữu cho mình những tên miền đẹp.

  Vòng đời domain

  Chính sách dịch vụ giữ chỗ tên miền

  Phí giữ chỗ tên miền = Phí đăng ký tên miền + Phí cài đặt dịch vụ

  MYPAGE cam kết không backorder các tên miền của khách hàng cho chính MYPAGE hoặc cho bất kỳ một chủ thể nào khác nếu khách hàng đã đăng ký giữ chỗ tên miền đó hợp lệ.

  MYPAGE sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ cho khách hàng nếu kết quả backorder tên miền không thành công.

  Các bước đăng ký dịch vụ giữ chỗ tên miền

  Bước 1: Liên hệ với bộ phận kinh doanh MYPAGE để được hỗ trợ và đăng ký dịch vụ.

  MYPAGE sẽ gửi email xác nhận với khách hàng về thông tin Domain được Backorder

  Bước 2: Thanh toán

  Bạn lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán của MYPAGE (Trực tiếp, Chuyển khoản, ATM, Visa, Mastercard), và thực hiện các bước thanh toán.

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
  0938 771 797

  Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn