Yêu cầu của bạn đã được gửi đi, MyPage sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn sau 10 phút

    BẢO MẬT THÔNG TIN

    Trang chủ » BẢO MẬT THÔNG TIN

    Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

    Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

    Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của MyPage.vn. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của MyPage.vn, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên MyPage.vn, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

    1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

    Chúng tôi cần thông tin của bạn để:

    Nắm được các thông tin cơ bản về khách hàng để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu dịch vụ thiết kế website.

    Mypage chỉ thu thập các thông tin liên quan đến việc thiết kế web của cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới đây:

    2. Thông tin chúng tôi thu thập

    • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên MyPage.vn, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
    • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
    • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
    • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
    • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

    3. MyPage.vn bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

    Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. MyPage.vn thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống MyPage.vn.

    a. Thời gian lưu trữ thông tin:

    Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng hoặc Mypage có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật.

    b. Phạm vi sử dụng thông tin

    Mục tiêu của MyPage.vn là mang lại cho khách hàng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

    • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.
    • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.
    • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
    • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
    • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
    • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

    c. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

    Công ty TNHH Công nghệ Mypage

    Số điện thoại: 028 66 828 883

    Email: info@mypage.vn

    Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

    d. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

    Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Mypage thực hiện việc này.

    Về thông tin trên website của bạn: Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website của bạn.

    Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Công Ty TNHH Công Nghệ Mypage. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mypage sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ảnh của khách hàng tùy theo mức độ, Mypage sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

    e. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

    Chỉ có khách hàng và Mypage được biết thông tin của khách hàng đó.

    Mypage cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Trừ trường hợp pháp luật yêu cầu hoặc cần sử dụng để giải quyết các tranh chấp, khiếu nại nhằm bảo vệ quyền lợi của bên thứ 3 mà đã được cơ quan chính quyền pháp luật yêu cầu truy xuất thông tin.

    4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

    Chúng tôi cam kết KHÔNG CUNG CẤP thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

    Thông tin cá nhân của khách hàng trên website mypage.vn được MYPAGE cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website MYPAGE.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trừ trường hợp có yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp hiện hành.

    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, MYPAGE sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

    Ban quản trị website wintechvietnam.vn yêu cầu quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu. Và chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin này. Wintechvietnam.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

    Mypage có thể cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên MyPage.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến MyPage.vn chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng nhằm cung cấp cách dịch vụ website toàn diện nhất.

    Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

    >>> Bạn có thể xem thêm giới thiệu về mypage

    How useful was this post?

    Click on a star to rate it!

    Average rating 0 / 5. Vote count: 0

    No votes so far! Be the first to rate this post.

    Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
    0938 771 797

    Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn